Thành phần chính của sữa non alpha lipid

Thành phần sữa non

Thành phần sữa non

Sữa non alpha lipid ngày càng được nhiều người sử dụng vì chính những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, được mệnh danh là thực phẩm vàng vì sức khỏe, là một thực phẩm hoàn hảo từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng diệt khuẩn diệt vi rút xâm hại, kích thích tái tạo mô hỗ trợ điều trị, cân bằng  hệ miễn dịch cơ thể  phòng chống được bệnh tật, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể phát triển ngày càng hoàn thiện. Trong sữa non alpha lipid chứa nhiều chất dinh dưỡng cụ thể là:

1) Chứa nhiều Vitamin mỗi loại có mỗi chức năng khác nhau cùng tác động vào cho nhau bổ sung cho cơ thể.

Vitamin A: tốt cho sự phát triển toàn vẹn của mắt, các biểu mô, tham gia tích cực vào hệ thống miễn dịch.

– Vitamin B1: duy trì hoạt động của các tế bào trong cơ thể, hỗ trợ  bảo vệ hệ thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa.

– Vitamin B2: thúc đẩy nhanh quá trình phản ứng ôxy hóa của tế bào, các phản ứng hô hấp của tế bào chuyển hóa các chất có hại, nâng cao hiệu quả của vitamin B6 và B12.

– Vitamin B3: bảo vệ cơ thể chống lại những độc tố và hóa chất gây hại, phòng ngừa nguy cơ ung thư.

– Vitamin B6: tốt cho hệ thần kinh, tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin, bài tiết ảnh hưởng tới cơ thể, cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

– Vitamin B12: góp phần vào quá trình phân chia và trưởng thành tế bào trong cơ thể, tham gia tái tạo lưu thông máu.

– Vitamin C: giúp làn da khỏe mạnh, kích thích bảo vệ các mô, cần thiết cho tổng hợp collagen, kích thích nhanh sự lành vết thương.

– Vitamin D: tăng cường hấp thu Ca hỗ trợ hình thành xương củng cố, tu sửa xương, tăng cường hệ miễn dịch ở ruột non, nâng cao sức mạnh cơ bắp.

– Vitamin E: ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, giúp cho da khỏe và mịn căng.

2) Kháng thể là những chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể

Canxi: chiếm hơn 33,3% khối lượng khoáng chất trong cơ thể giúp phát triển hệ thần kinh, trí tuệ minh mẫn đầu óc sáng suốt, hệ cơ xương chắc khỏe, tăng trưởng phát triển chiều cao, phòng chống loãng xương cho những người lớn hơn 35 tuổi đặc biệt đối với phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, giảm thiểu stress.

 – Magiê: giúp ổn định nhịp tim, đảm bảo tính bền vững dây thần kinh và co cơ, cải thiện các chức năng của hệ thần kinh

– Sắt: là thành phần quan trọng có trong máu, trong huyết sắc tố, trong các enzim, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, chuyển hóa ôxy và chuyển hóa tế bào.

– Axit Folic hỗ trợ sự hình thành các tế bào hồng cầu tốt cho bà mẹ đang mang thai.

3) Kháng thể tự nhiên( Immunoglobulin)

-Ig G: cao nhất trong thành phần  kháng thể, chống lại vi khuẩn vi rút nấm, hoạt hóa bổ thể thúc đẩy sự thanh lọc các kháng nguyên nhờ cơ chế của các tế bào bạch cầu.

-Ig A: ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập các cơ quan gắn với các cấu trúc của bề mặt vi khuẩn hoặc virus và ngăn cản các vi sinh vật gắn vào tế bào nhầy

-Ig E: đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể chống dị ứng và nhiễm ký sinh trùng bằng các kích hoạt kháng thể mạnh nhất.

-Ig M: được sản sinh bởi tế bào Lymphoma B và tìm thấy trong xương, ruột, phổi và tác dụng trung hòa các chất độc do vi khuẩn gây ra.

-Ig D: chiếm gần 1% trên màng tế bào lympho B, cùng với  Ig M được xem như một chỉ dấu cảnh báo các tế bào Limphoma B kích hoạch phản ứng đề kháng. Ngoài ra còn cung cấp nhiệt, tăng độ hấp thụ Ca.

-Ig F1 và Ig F2 kích thích tái tạo da, đảm bảo sự đàn hồi của da và chống lại nấm, vi khuẩn, vi rút các dịch bệnh.

4) Lợi khuẩn

Probiotic, Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic là những vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào khả năng sản sinh ra mucin tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Nhiều vitammin đặc biệt như B, K2, K1 được bổ sung thêm vào cơ thể, tăng khả năng trao đổi năng lượng qua cơ chế của lợi khuẩn.

5) Photpholipid + Cacbonhidrat:

thấp đã được giảm bớt vì vậy các đối tượng như trẻ em, người già, người bị tiểu đường, người thừa cân đều có thể sử dụng. Với công nghệ độc quyền ALPHA LIPID bổ sung Lipid phức tạp Complex tăng khả năng hấp thụ của sữa non lên đến 90-98% các thành phần của sữa không bị phân hủy bởi axit dạ dày.

6) Protein:

chiếm 14,3% trong sữa non của bò cao gấp gần 5 lần  hàm lượng protein trong sữa non cua người 2,9%. Chiếm đến 50% khối lượng tế bào, là nguồn năng lượng quan trọng của cơ thể. Protein cung cấp nguồn nguyên liệu tạo thành dịch tiêu hóa các men và vitammin có vai trò điều hòa chuyển hóa các hoạt động sinh lí của các bộ phận trong cơ thể, xúc tác cho các phản ứng sinh hóa xảy ra, điều hòa trao đổi chất.

7) Yếu tố miễn dịch (Immune Factor)

Globulin, Lactoferrin, Lactalbumins, và các thành phần cụ thể khác có hiệu quả trong việc giết chết virus xâm nhập, vi khuẩn, nấm men, nguyên sinh động vật và các chất ô nhiễm, tăng khả năng nhận diện và phản ứng lại với các vật lạ giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật.

 8) Yếu tố Tăng trưởng ( Growth Factor)

Như: isulin 1 và 2 ( IGF-1 và IGF-2), biểu bì EGF, nguyên bào sợi FBF, tiểu huyết cầu PDGF kích thích cơ bắp, hệ thần kinh và sụn tăng trưởng, tái tạo sửa chữa chống lão hóa, kích thích việc chữa lành nhanh chóng các tế bào tổn thương lót mucal để ngăn chặn sự xâm nhập hơn nữa của các mầm bệnh, hiệu quả trong việc xây dựng mô cơ nạc mới và giảm chất béo, giúp đốt cháy chất béo thừa.

9) Điều đặc biệt:

Sữa non alpha lipid sản xuất 100% tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được xuất khẩu về Việt Nam, tan trong nước, xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Những chất dinh dưỡng trên cùng đã hòa quyện cùng với nhau tạo nên sữa non alpha lipid hiệu quả chất lượng là món quà hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Bạn chỉ biết giá trị thực của nó khi chính bạn là người sử dụng nó.

Tham khảo: So sánh sữa non alpha lipid và sữa thông thường

Đánh giá bài viết này