Sữa non alpha lipid bổ sung yếu tố tăng trưởng cần thiết

Mỗi năm trên thếgiới có hơn 6 tỉ khách hàng tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa. Sữa là một loại chất giúp cải thiện dinh dưỡng là thực phẩm đặc biệt an toàn ở các nước phát triển. Sữa non đã được dùng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ở Ấn Độ từ hàng ngàn năm nay. Tại Hoa Kỳ, sữa non là chất kháng khuẩn thông dụng trước khi phát minh ra thuốc kháng sinh. Và New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa nơi sản xuất ra những dòng sữa mát lành,  xếp hàng đầu về chất lượng và xuất khẩu sữa của thế giới. Trong đó có sản phẩm sữa non alpha lipid là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng là thực phẩm tốt lành từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt nó bổ sung một lượng lớn các yếu tố tăng trưởng có lợi cho sự phát triển của cơ thể và điều hòa duy trì trạng thái cân bằng của sức khỏe. Sữa non có màu vàng đặc sánh lưu thông trong tuyến vú của người mẹ trong vòng 72h sau sinh, sau giai đoạn này nó trở thành sữa chuyển tiếp và 5 ngày sau sinh nó trở thành sữa ổn định thông thường.

Yếu tố tăng trưởng

Yếu tố tăng trưởng

Các loại yếu tố tăng trưởng:

Yếu tố tăng trưởng (Growth Factor) là các protein liên kết với các thụ thể trên bề mặt tế bào, kích hoạt sự sự tái tạo và sự biệt hóa tế bào. Các yếu tố tăng trưởng khá linh hoạt, kích thích phân chia tế bào trong nhiều loại tế bào khác nhau, trong khi những yếu tố khác lại kích thích phân chia một loại tế bào đặc biệt, gồm có :

EGF là yếu tố tăng trưởng biểu bì: Làm lành tổn thương, vết thương và nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

FGF là yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi: kích thích phát triển các cơ, mô xương và sụn.

PDGF là yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu: kích thích phát triển rộng rãi các khối huyết cầu.

TGF  là yếu tố tăng trưởng chuyển đổi: Kích thích sửa chữa các vết thương,  nhờ hoạt động của bạch cầu kích thích hoạt động của kháng thể chống lại xâm nhập từ bên ngoài.

Tăng trưởng não ở cơ thể người

Tăng trưởng não ở cơ thể người

IGF-I và  IGF-II  có tác dụng thúc đẩy sự phát triển các tế bào cơ, biểu mô, sụn, … chống lại quá trình lão hóa, làm chậm quá trình thái hóa Tolome. Theo nghiên cứu khoa học, bổ sung sữa non giúp làm tăng mức độ IGF-1 cho cơ thể. Nó thúc đẩy nhanh việc sao chép AND và ARN trong tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ em và người trưởng thành, hỗ trợ bảo vệ các hệ  cơ quan ở người già, hỗ trợ trong việc chữa bệnh, chữa lành các vết thương. Sử dụng sữa non alpha lipid hàng ngày tăng cường miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

PRP: Kích thích được tuyến ức điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, ổn định hệ miễn dịch do các bệnh tự miễn và dị ứng.

Lactoferrin: Là protein gắn Fe, đóng vai trò quan trọng chống các tế bào ung thư, chống nhiễm khuẩn, virus, chống viêm. Có thể ngăn ngừa sự sản sinh của vi khuẩn và nhả sắt cho hồng cầu, tham gia vào điều trị một số bệnh như: Herpes, HIV, ung thư, tăng cường cung cấp oxi cho các mô trong tế bào hồng cầu.

Cytokines có bản chất là: protein, peptide hoặc glycoprotein, là protein tín hiệu  tiết ra bởi các tế bào đặc biệt của hệ thống miễn dịch, nâng cao hoạt tính của các tế bào T và có tác dụng chống virus có tác dụng chống viêm trong viêm khớp và trong khi bị thương tật, tăng khả năng miễn dịch

 Sữa non alpha lipid bổ sung yếu tố tăng trưởng có lợi cho cơ thể:

– Hỗ trợ quá trình tăng trưởng tự nhiên, tăng cường tổng hợp tế bào cơ đồng thời đốt cháy tế bào mỡ. Hỗ trợ sản sinh collagen dưới da, tăng độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa làn da làm chậm sự lão hóa, tăng độ sáng mịn da.

– Hỗ trợ hoạt động các tế bào mô thần kinh, sản sinh tế bào sụn, tăng cường sức khỏe cho xương. Thúc đầy tăng trường, tăng nhanh phục hồi tổn thương trên cơ bắp, collagen da, xương, sụn và mô thần kinh, thúc đẩy đốt cháy chất béo.

– Hỗ trợ phục hồi chấn thương, làm lành nhanh các vết thương, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo các mô, cơ, các tế bào.

– Cân bằng lượng đường trong máu và duy trì chỉ số đường trong máu, chỉ số huyết thanh, giúp trí óc sáng suốt minh mẫn, tập trung tinh thần.

– Giúp duy trì hệ thống miễn dịch luôn hoạt động tốt.

– Giúp trẻ có sức đề kháng mạnh mẽ hơn với các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường.

– Duy trì đường ruột ở trạng thái tốt đặc biệt là chức năng của hệ dạ dày – ruột. Sự hấp thu dinh dưỡng phù hợp là chìa khóa duy trì điều kiện vận hành cao nhất của cơ thể.

– Kích thích sự phát triển của trẻ em, trẻ em là đối tượng cần nhiều yếu tố tăng trưởng nhất tạo tiền phát triển sau này.

Các yếu tố tăng trưởng rất cần thiết cho sức khỏe con người nhưng lại có số lượng ít trong cơ thể không thể tự tổng hợp được cần bổ sung qua nguồn thức ăn. Với những lợi ích mà sữa non alpha lipid mang lại thì đó chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung thêm yếu tố tăng trưởng.

Có bao giờ bạn tự hỏi giá trị thực cuộc sống của mình là gì không? Tại sao cả đời người, chúng ta cứ mê mải đi tìm, trăn trở suy nghĩ về ý nghĩa và giá trị của nó? Bạn đang sống cho chính mình chứ không phải sống vì ai khác. Để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc thì cần có một sức khỏe tốt một tinh thần lạc quan, để làm tiền để đạt được mục tiêu. Nếu bạn yêu đời yêu sức khỏe của mình thì đừng phung phí thời gian, ngay bây giờ hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân và những thân yêu xung quanh bạn.

Đọc tiếp: Tăng cường kháng thể bằng sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này