Tại sao nên sử dụng sữa non alpha lipid thay thế sữa thông thường

So sánh sữa non alpha lipid với sữa thông thường

Sữa thông thường bên trái, sữa non alpha lipid bên phải

Ngày nay sữa đã trở thành 1 thực phẩm không thể thiếu của nhiều người nhiều gia đình . Đối với trẻ em thì khỏi phải nói hàng ngày các em đều uống sữa 1 – 2 lần để giúp cơ thể phát triển toàn diện, có khi thiếu sữa còn không chịu được vì đó đã trở thành 1 thói quen. Đối với người trưởng thành thì sữa đặc biệt hữu ích nhất là với những người bận rộn, sức khỏe yếu cần cung cấp dinh dưỡng vừa nhanh vừa tiết kiệm thời gian. Đối với những người cao tuổi thì sữa dần trở thành người bạn tri kỉ vì khi lớn tuổi cơ thể đã không còn khỏe mạnh hấp thụ dinh dưỡng qua các món ăn thực phẩm hàng ngày cũng rất khó không phải thực phẩm nào cũng hấp thụ được vì thế khi dùng sữa vừa dễ tiêu hóa, lại dễ hấp thụ bổ sung chất dinh dưỡng. Ngày càng có nhiều sản phẩm về sữa ra đời vô cùng đa dạng phong phú về mẫu mã, chất lượng thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng chọn sữa nào là tốt nhất, đúng chất lượng phù hợp với người dùng. Sữa non alpha lipid là 1 trong những sự  lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng khi còn băn khoăn trong việc chọn sữa. Tại sao lại sử dụng sữa non alpha lipid thay vì các sữa thông thường khác?

Bảng so sánh sữa non alpha lipid so với các sữa thông thường

So sánh sữa non alpha lipid với sữa thông thường

So sánh sữa non alpha lipid với sữa thông thường

Chi tiết: Công dụng của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid sản xuất từ sữa non của bò cũng có rất nhiều điểm tương đồng với sữa non của người. Trong đó hàm lượng kháng thể Immunoglobulin cao hơn rất nhiều .

Bảng so sánh sữa non của bò và của người

So sánh sữa non của bò và của người

So sánh sữa non của bò và của người

Sữa non alpha lipid có thể sử dụng cho những người bị suy thận mà  không lo sợ tăng thêm Canxi. Sữa non là 1 món quà, 1 loại thực phẩm hoàn hảo của thiên nhiên có tác dụng hữu ích chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn các sữa thông thường khác diệt  vi khuẩn diệt vi rút xâm hại, là nhân tố tăng trưởng, nhân tố miễn dịch. Đặc biệt chú ý sữa non alpha lipid không phải là thuốc mà chỉ là 1 thực phẩm chúc năng vì vậy không thể sử dụng thay thuốc chữa bệnh.

Tham khảo: 10 bí quyết chọn và sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Đánh giá bài viết này