Nhận biết sữa non alpha lipid thật giả

3 loại hóa đơn của công ty New Image

3 loại hóa đơn của công ty New Image cũ

Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng, sau đây là cách nhận biệt sữa non alpha lipid thật và giả:

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng từ tập đoàn New Image luôn có 3 loại giấy tờ có đóng dấu đỏ của công ty.
– Hóa đơn VAT có in mã code

– Đơn đặt hàng

– Phiếu xuất kho, trên phiếu có ghi mã số lon. Hiện tại đã bị loại bỏ theo cập nhật ngày 06-12-2016 và mã code sẽ được in trên hóa đơn giá trị gia tăng (VAT).

Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: (Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019) Khi chọn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam thì quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn:

+ Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật + Giá sản phẩm)

+ Phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Mã số bí mật + Giá sản phẩm)

+ Đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam).

Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Phiếu giao hàng

Phiếu giao hàng

Đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng

Khi quý khách muốn xác nhận lại hóa đơn có phải thật của công ty New Image hay không thì hãy tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật như sau:

  1. Nhập vào trình duyệt web: tracuuhoadon.newimageasia.vn
  2. Ô 1: Nhập số 0311114017
  3. ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng
  4. ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh
  5. Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả
Tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật

Tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật

Cập nhật ngày 26 – 01 -2019: (đã cũ)Thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng thay thế cho hóa đơn đỏ trước đó, từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh bên dưới:

Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

Trên mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Sản phẩm sữa non alpha lipid khi xuất kho, dưới đáy lon có mã số, tiện cho việc quản lý.

Mã code sữa non alpha lipid

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

=>Những sản phẩm mà không có 3 loại hóa đơn kia chắc chắn là hàng giả và những sản phẩm không có mã số dưới đáy lon hoặc những mã số bị tẩy xóa đều là sữa non alpha lipid lừa đảo, công ty không chịu trách nhiệm với bất cứ sản phẩm không có hóa đơn, không có mã số của công ty New Image. Chỉ những sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và mã số do thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm.

Cập nhật vào ngày 06 tháng 12 năm 2016: (đã cũ) về việc Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam loại bỏ phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm. Thay vào đó mã code của sản phẩm được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Kể từ thông báo này, khi khách hàng mua sữa non alpha lipid và các sản phẩm của công ty New Image Việt Nam chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn: Hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt nam và Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam.

Hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Cập nhật ngày 11-05-2017:  (đã cũThông báo về việc sử dụng hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống xuất hóa đơn cũ không thể đáp ứng  kịp nhu cầu mua hàng nên công ty chính thức dùng hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty tam thời, trên hóa đơn có nhiều mã code (2, 4, 6, 12, … mã code) thay thế cho nhiều hóa đơn riêng lẻ. Và hiện tại công ty  đang đổi mới công nghệ xuất hóa đơn, và quá trình lắp đặt và chạy thử sắp được hoàn thiện.  Lưu ý: Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT photo

Hóa đơn VAT photo

Thông tin bổ sung về sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sữa, sản xuất 100% tại New Zealand và nhập khẩu về Việt Nam. Lợi ích của sữa non alpha lipid vô cùng tốt cho cơ thể đồng thời nó  chứa  nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng protêin cao, nhiều vitamin, kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, New Image đã mua bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua là 20 triệu USD New Zeland tương đương 350 tỉ VNĐ.

– Dưới mỗi đáy lon sữa non alpha lipid luôn có ngày sản xuất, ngày hết hạn, code mã hóa và mã code. Khi mua sữa non alpha chính hãng khách hàng cần kiểm tra:

– Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

– Mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm. Nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, chúng tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa. Nhưng đặc biệt chú ý:” Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn  có dấu đóng đỏ của công ty New Image xuất”.

Mã Qr Sữa non alpha lipid

Mã Qr Sữa non alpha lipid

=>Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.

Gíá sữa non alpha lipid chính hãng bao nhiêu?

Giá sữa non alpha lipid (Alpha lipid lifeline) lon 450g
Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000
Giá thành viên: 1,320,000


Nhận biết các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Nhiều nơi, nhiều trang mạng mời dụ bạn với giá thấp như 500k , 650k, 790k, 890k, 999k, 1050k, 1100k hoặc 1150k, … Nhưng những hàng đó lại không có hóa  đơn, không mã code, giá rẻ nói bằng miệng bán hàng thật, hàng xách tay hay không có lấy hóa đơn nên giá rẻ là gạt quý khách vì giá sản phẩm được bán trên 20 quốc gia, đổi ra tiền Việt giá ngang nhau nên không có hàng xách tay giá rẻ, sản phẩm chính hãng của công ty tập đoàn bán ra cho nhà phân phối là 1.320.000đ/lon dù quý khách có lấy hóa đơn hay không. Nếu bán giá rẻ hơn  để chạy doanh số thì họ lấy tiền đâu mà bù vào, công ty sẽ bị sụp đổ nếu luôn thua lỗ. Họ luôn dụ dỗ  khách hàng là nếu hàng giả thì đền bù gấp 5 gấp 10 lần nhưng nếu khi sử dụng không phù hợp thì không thể trả lại được. Đó có phải là điều phi lý hay không?

Công thức sản xuất sữa giả thường gồm đường, bột ngọt, bột sữa, chất tạo béo và hương liệu Trung Quốc .Khi sử dụng hàng giả thì bạn ắc đã biết hậu quả mà nó để lại rồi không có chất dinh dưỡng nào nhiều khi còn hủy hoại cơ thể “tiền mất tật mang” còn có nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư. Hiện nay số người bị ung thư của Việt Nam ngày càng tăng nhanh. Bởi vậy, cách tốt nhất và an toàn khi lựa chọn sữa non alpha lipid là nên mua hàng chính hãng không chỉ giúp tiết kiệm túi tiền của gia đình mà còn đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.

Sữa là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu

Ngày nay mọi người ai cũng đã biết sữa rất có ích cho sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng, kháng thể, và nó cũng đã dần trở thành bữa sáng của một số người. Nhưng việc chọn được sữa tốt, sữa phù hợp đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái là 1 việc khó khăn nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, sản phẩm ngày càng đa dạng phong phú về mẫu mã chủng loại thì  cũng đồng thời xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái đặc biệt là sữa giả giống y như hàng thật nhưng chất lượng thì kém xa nhiều khi còn có hại cho cơ thể. Nhiều người vô tâm đã chạy theo sức mạnh của đồng tiền mà làm việc phi pháp trái pháp luật, trái luân thường đạo lý tạo ra nhiều loại sữa giả giết hại đồng loại của mình. Vậy  sữa đó ai sẽ sử dụng:  Đó là những người vô tội không biết, có thể là chính những người thân bạn bè của bạn, tất cả họ chính là đồng bào anh em của mình, hay một lúc nào đó bạn sẽ chính là nạn nhân của các loại hàng giả khác. Họ  làm việc sai trái thì có bao giờ trong lòng họ thanh thản,  lúc nào cũng canh cánh lo sợ, và sự thật họ tồn tại là có hại cho xã hội vì họ đã âm thầm hủy hoại sức khỏe của người khác. Dân gian có câu “Gieo nhân nào gặt quả ấy” và bạn làm việc phi pháp thì không thể thoát lưới trời lồng lộng. Vì vậy hãy quay đầu nhìn về quá khứ của mình cuộc sống hiện tại và nhìn về phía trước nếu họ còn có phần “người” thì hãy dừng ngay lại việc làm sai trái ấy.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid lừa đảo

5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này