Tập đoàn New Image – sữa non alpha lipid

Tập đoàn New image

Tập đoàn New image kỉ niệm 30 năm thành lập vào năm 2014

Tập đoàn New Image trụ sở chính nằm ở New Zealand là một quốc đảo tại khu vực Thái Bình Dương gồm có 2 đảo chính và 1 số hòn đảo nhỏ. Nơi đây có khí hậu hải dương ôn hòa, mát mẻ quanh năm, có nhiều đồng cỏ tự nhiên sạch, không phân bón, không kháng sinh, thuốc trừ sâu thuận lợi nuôi bò sữa. Cùng với những kĩ thuật tiên tiến  nhất đạt chuẩn quốc tế, được mệnh danh là nơi có chất lượng sữa cao nhất “Xứ sở của những nàng bò”.

a> Lịch sử phát triển

New Image được sáng lập tháng 6 năm 1984 bởi giám đốc Greame Clegg. Ông sinh ra và lớn lên trong 1 môi trường sống đầy độc hại. Sống trong cảnh mồ côi vì ba mẹ và cả anh trai đều mất do căn bệnh ung thư. Đối mặt với hoàn cảnh hoàn cảnh nghiệt ngã đầy khó khăn trước mắt ông là 2 con đường, một là vùng dậy đứng lên sống lạc quan, hai là u buồn ngồi chờ đợi ngày chết do căn bệnh mang tính di truyền trong người. Nhưng với sự quyết tâm ông đã không cam chịu mà mạnh mẽ đứng lên thay đổi cuộc sống của mình. Và ông đã thành công, ông chính là bằng chứng  sống về sức khỏe và sinh khí tuyệt vời. Kể từ ngày ông thành lập New Image chưa có 1 ngày nào ông bị bệnh, luôn có năng lực và niềm tin, sự lạc quan vào cuộc sống, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giờ đây ông đã trở thành 1 doanh nhân có tiếng là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào bảo vệ cuộc sống. Năm 2004 Ông đạt giải thưởng New Zealand của năm trong lĩnh vực kĩ thuật thông tin Sinh học.

Chủ tịch tập đoàn New Image

Graeme Clegg – Chủ tịch tập đoàn New Image

Hiện nay New Image là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất và chất lượng sữa non của thế giới, dòng sản phẩm nổi tiếng nhất là sữa non alpha lipid lifeline đã phát triển nhanh chóng trên 14 quốc gia như: New Zealand, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapo, Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc Đài Loan, Việt Nam, …

Với 3 công ty:

Công ty bán hàng trực tiếp
Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa
Công ty sinh học tập trung nghiên cứu  về sữa non
Nhờ vào sự nổ lực không ngừng phát triển năm 2005, Tập đoàn New Image  chính thức trở thành công ty đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán ở New Zealand

b> Sứ mệnh – chiến lược phát triển:

Sứ mệnh của tập đoàn New Image là hỗ trợ con người, bảo vệ cơ thể mang đến một sức khỏe tốt hơn, sống mạnh khỏe vui vẻ hưởng thụ cuộc sống từng ngày trôi qua tràn đầy hạnh phúc.

Slogan của New Image

Phát biểu của chủ tịch tập đoàn New Image – Graeme Clegg

Triết lý hoạt động của công ty New Image là: “KHÔNG CÓ SỨC KHỎE, KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI”  tại sao lại như vậy? Bởi lẽ nếu như con người không có sức khỏe suốt ngày ốm đau bệnh tật, người mỏi mệt không có sức sống thì sẽ không muốn làm việc gì, luôn chán chường đầu óc cũng không thông suốt, khó suy nghĩ ra vấn đề. Khi không có sức khỏe ta không thể làm 1 việc gì thành công, không có sức khỏe bạn không thể đi những nơi mà bạn muốn, bạn không thể làm những việc mà bạn muốn làm. Điều ấy thật mệt mỏi và khó khăn như con người đang đánh mất đi phần hồn trong con người mình chỉ còn có thể xác dật dờ sống lây lắt qua ngày không có một suy nghĩ gì về tương lai. Khi có sức khỏe bạn có thể làm viêc gì mình thích mình có đi chơi có thể yêu, làm việc một cách vui  vẻ và bắt đầu cảm nhận được cái giá trị sống của mình suy nghĩ về tương lai phía trước đặt ra mục tiêu để hướng đến. Cuộc đời con người có dài bao lâu, vì thế hãy sống  trọn vẹn cuộc sống với 1 sức khỏe tốt để có 1 tương lai tốt đẹp hạnh phúc vui vẻ. Đấy chính là triết lý mà tập đoàn New Image đề ra.

c> Thành tựu đạt được trên con đường phát triển

New Image nơi kết tinh thiên nhiên và mang hạnh phúc đến cho mọi nhà bằng chính dòng sữa thơm ngon bổ dưỡng với biểu tượng logo  là “lá dương xỉ”

Trên quá trình phát triển của mình tập đoàn New Image đã gặt hái được nhiều thành công

Công ty duy nhất được giới thiệu với giải thưởng của mình bởi thủ tướng Helen Clark

Năm 2003 Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand do báo New Zealand bình chọn tăng trưởng xếp thứ 2

Năm, 2004 Doanh nghiệp xuất khẩu doanh nghiệp trong năm ở lĩnh vực Khoa học Nông Ngiệp Và Khoa Học Công Nghệ đời sống

Năm 2009 Giai thưởng DOLOITTE FAST Dành cho 50 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand
Giải thưởng trong lĩnh vực doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm từ thiên nhiên của New Zealand trong lĩnh vực Khoa học và Công Nghệ

Năm 2010 và 2011 Top 100 doanh nghiệp bán hàng trực tiếp  thế giới.

Năm 2014, 2015 và 2016, 2017 nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF tổ chức.

Giấy chứng nhận chất lượng

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR)

Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chuẩn quốc tế

Giấy chứng nhận nghành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ Sinh học Quốc tế

Giải thưởng tập đoàn xuất khẩu nhiều nhất New Zealand

Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có chất cấm và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quy trình sản xuất.

Giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận do đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua là 20 tỷ USD New Zealand tương đương 350 tỉ VNĐ.

Bảo hiểm vero trị giá 20 triệu đô new zealand cam kết trách nhiệm và chất lượng.

Bảo hiểm vero trị giá 20 triệu đô new zealand.

Với những thành tựu đạt được và sự phát triển của sữa non alpha lipid trên thị trường thế giới thì phần nào bạn có thể tin tưởng vào tập đoàn New Image và sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp. Chúc Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại trang Suanonalphalipid.com.vn.


Giới thiệu công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

Tham khảo: Nhận biết sữa non alpha lipid thật giả

5/5 - (2 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này