Sữa non alpha lipid có phải là thần dược không

Sữa non alpha lipid có phải là thần dược hay không

Sữa non alpha lipid có phải là thần dược hay không

Từ lâu sữa non được biết đến như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Nó tốt cho nhiều đối tượng: Trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ mang thai và cả người già, người đang phục hồi chấn thương, … Ngày càng có nhiều sản phẩm về sữa non ra đời đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của con người. Sữa non alpha lipid là một trong những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Có nhiều thông tin còn cho rằng sữa non alpha lipid là “ Thần Dược” điều này có phải hay không?

Trước hết ta cần biết: “Thần dược” là gì?

Thần dược là thứ uống vào mà khỏi tất cả các bệnh, phục hồi sức khỏe bình thường, thậm chí còn có sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Từ xa xưa con người đã biết đến các đại phu để chữa bệnh cũng có như thứ được ví như thần dược thời đó. Vì thế lan truyền tới hiện nay khái niệm thần dược là cái gì mà uống vào khỏe lại ngay tất cả mọi bệnh, mọi chấn thương đều tiêu biến, người ta gọi là thần dược.

Tại sao sữa non alpha lipid dược xem như thần dược?

Sữa non alpha lipid không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Đặc biệt nó cũng không phải là thần dược gì cả? Nó chỉ là 1 thực phẩm chức năng hỗ trợ con người giúp con người có sức khỏe tốt hơn mà thôi. Nhiều người sử dụng sữa non alpha lipid thấy sức khỏe tốt hơn đi khám bác sĩ thì thấy bệnh không còn nên mừng quá ví sữa non alpha lipid như thần dược. Sử dụng hiệu quả khỏi bệnh mọi người chia sẻ cho nhau cùng dùng, cùng thấy hiệu quả nên gọi sua non alpha lipid như thần dược. Chứ không có 1 viện nghiên cứu hay công ty New Image xác nhận đưa thông tin sữa non alpha lipid là thần dược cả.

Khi dùng sữa non alpha lipid người bệnh thấy khỏe lên là vì: Khi cơ thể chúng ta ăn uống phải các thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm thì cơ thể tích tựu độc tố. Trong quá trình sử dụng sữa non alpha lipid trải qua 4 giai đoạn: Bổ sung chất dinh dưỡng – Giải độc cơ thể và tăng cường trao đổi chất – Lưu thông máu – Tái tạo tế bào. Nhờ đó mà độc tố được đào thải, tái tạo hình thành tế bào mới khỏe hơn nên cơ thể khỏe mạnh.

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể khỏe mạnh từ hệ miễn dịch

Sữa non alpha lipid được sản xuất từ sữa non của bò đến 80% giống sữa non của người. Sữa non có khối lượng ít nhưng chất dinh dưỡng của nó vô cùng nhiều. Trong sữa non có nhiều protein, vitamin, lợi khuẩn, kháng thể, kháng chất , yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng. Vì thế  khi uống vào cơ thể được tăng cường kháng thể và nâng cao hệ miễn dịch lên. Hệ miễn dịch được ví như bác sĩ tốt nhất cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại yếu tố gây hại, các mầm bệnh, chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus. Có một câu nói nổi tiếng:“Trên thế giới này có hàng ngàn loại thực phẩm chức năng và thuốc. Nhưng không có loại nào chữa bách bệnh, muốn chữa bách bệnh phải bắt đầu từ Hệ Miễn Dịch”.Vì hệ miễn dịch khỏe và tốt hơn nên nó làm hàng rào chắn các loại mầm bệnh, virus, vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào, đồng thời hệ miễn dịch cũng sẽ chiến đấu với các bệnh tật bên trong cơ thể nên nâng cao sức khỏe nhờ vào đó người bệnh khỏe hơn.

Canxi, vitamin, khoáng chất, kháng thể rất cần cho sự phát triển của cơ thể hàng ngày khi chúng ta ăn uống khó lòng mà đáp ứng đủ. Nhờ có vitamin đầy đủ đảm bảo cung cấp dinh dưỡng phát triển về mắt, sự vận động của các hệ thần kinh, các dây nơ-ron thần kinh, hoạt  tính đàn hồi về da và sự hấp thụ Canxi. Nhờ đó mà phòng chống ung thư tim mạch. Thiếu những cái đó thì chắc chắn cơ thể sẽ bị suy yếu không khỏe mạnh dễ bị vi sinh vật mầm bệnh xâm nhập. Khi dùng sữa non alpha lipid các chất canxi, vitamin, khoáng chất  đã dung nạp vào cơ thể với 1 lượng đầy đủ đã giúp cơ thể  khỏe mạnh phát triển bình thường phòng chống được nhiều loại bệnh tật. Đó cũng là lý do người bệnh thấy sức khỏe mình tốt hơn sau thời gian sử dụng.


Sữa non alpha lipid hỗ trợ điều trị các bệnh mã tính

Sữa non alpha lipid chứa nhiều yếu tố tăng trưởng (Grown Factor)  là các protein liên kết với các thụ thể trên bề mặt tế bào kích hoạt sự sự tái tạo, sự biệt hóa tế bào, kích thích phân chia tế bào trong nhiều loại tế bào khác nhau, trong khi những yếu tố khác lại kích thích phân chia một loại tế bào đặc biệt. Nó giúp lành hóa các vết thương, ngăn ngừa lão hóa , trẻ hóa da đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào và sửa chữa mô hệ thần kinh phát triển da, tái tạo phát triển mô.Từ đó giúp phục hồi tế bào mầm, với cơ chế phục hồi, tái tạo và chỉnh sửa chức năng các cơ quan nhờ vậy các cơ quan hoạt động tốt hơn. Sữa non alpha lipid ngăn ngừa lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa nhờ vào đó cơ thể ta hoạt động tốt hơn.

1 ly  sữa non alpha lipid  16g cung cấp hơn 1 tỷ lợi khuẩn :Ngoài ra còn có  Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic. Trong hệ tiêu hóa có 2 loại khuẩn tốt và khuẩn xấu. Nhờ có lợi khuẩn mà hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh nên thức ăn tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn. Đường ruột tốt, hệ miễn dịch khỏe hạn chế và phòng chống được nhiều bệnh tật.

Sữa non alpha lipid sử dụng tốt cho nhiều đối tượng:

– Trẻ em: Là đối tượng cần cung cấp nhiều dinh dưỡng nhất cần cho sự phát triển sau này. Lúc nhỏ mà thiếu dinh dưỡng thì sẽ bị còi xương, cơ thể yếu, trí tuệ kém phát triển, dễ có nhiều mầm bệnh trong người. Sữa non cung cấp 1 lượng lớn bạch cầu hết sức cần thiết cho trẻ mới lọt lòng bảo vệ tốt cho trẻ chống lại các loại vi khuẩn. Sữa non giàu yếu tố tăng trưởng, kích thích sự phát triển ruột.

– Người lớn: Sữa non giúp bảo vệ, phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng hơn, xua tan nỗi lo bệnh tật, có giấc ngủ ngon hơn, cảm nhận cuộc sống thoải mái hạnh phúc hơn.

– Thực phẩm hỗ trợ nhiều bệnh như: Ung thư, tiểu đường, tim mạch, tai biến, … và các bệnh mãn tính khác.

=>Tóm lại sữa non alpha lipid không phải là thần dược cũng không thay thế thuốc chữa bệnh. Nó là 1 thực phẩm hoàn hảo từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị, cung cấp và cân bằng dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể nên đã phòng chống được bệnh tật tạo ra những điều kỳ diệu mà người dùng không ngờ.

Khi xã hội ngày càng phát triền thì chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao, con người không chỉ muốn ăn no mặc ấm mà còn tiến tới ăn ngon mặc đẹp. Sống vui vẻ an lành hạnh phúc qua từng ngày với một sức khỏe tốt. Sức khỏe là tài sản đầu tiên của chính mình. Vì thế nếu không có sức khỏe thì làm gì có cuộc sống!

Tìm hiểu thêm: Sử dụng sữa non alpha lipid bao lâu thì khỏi bệnh

Đánh giá bài viết này