Sữa non sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ

sữa non cho trẻ

sữa non cho trẻ

Hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ là nhìn đứa con thân yêu của mình chào đời, nhìn con lớn lên khỏe mạnh vui vẻ hàng ngày. Dinh dưỡng sức khỏe của trẻ là điều mà nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phải chọn thực phẩm nào là tốt cho con? Chọn sữa nào là phù hợp với con? Làm thế nào để bé con của mình phát triển khỏe mạnh? Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo chuyện đó nữa vì sữa non alpha lipid sẽ hỗ trợ sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ. Sữa non là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em.

Tại sao lại chọn Sữa non alpha lipid?

Sữa non alpha lipid  được sản xuất bởi tập đoàn quốc tế New Image có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sữa non. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất alpha lipid  với dây truyền tự động khép kín từ khâu nuôi trồng, khâu sản xuất, khâu chế biến, khâu phân phối. New Zealand là xứ sở của những nàng bò sữa  đứng hàng đầu thế giới về chất lượng sữa cũng như số lượng sữa xuất khẩu, trong đó tập đoàn New Image chiếm trên 75% thị phần sản xuất sữa non. Chất lượng đầu vào và đầu ra luôn được đảm bảo. Bộ Nông Nghiệp ở New Zealand vô cùng ngiêm khắc trong chất lượng thực phẩm. Với số lượng trên 6 triệu con bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh mướt không phân bón không thuốc trừ sâu. Bò cho sữa trong vòng 2 tháng từ tháng 7-tháng 9 nên thể tích sữa thu được rất lớn, không cần rã đông mất nhiều chất dinh dưỡng. Bổ xung công nghệ Complex lipid tăng độ hấp thu lên 90%-98% . Nhờ chất lượng, trình độ, sự sáng tạo của tập đoàn New Image cũng như sản phẩm sữa non alpha lipid được nhiều bằng khen danh giá như:

Giấy chứng nhận và giải thưởng đạt được của sữa non alpha lipid

– Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR)

– Sản phẩm được trao tặng giải thưởng của Hội Đồng Khoa Học và Công nghệ Lương Thực Thực phẩm Việt Nam

– Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng VAFF tổ chức 2014, 2015, 2016.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO lên đến 20 tỷ USD tương đương 350 tỉ VNĐ

– Sản phẩm sữa non alpha lipd đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt cấp quốc gia New Zealand, đạt chất lượng toàn cầu.

Sữa non của mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa non là sữa có màu vàng đặc sánh  xuất hiện trong tuyến vú của người mẹ vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông trong tuyến vú trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh sau giai đoạn này nó trở thành sữa chuyển tiếp và 5 ngày sau sinh nó trở thành sữa ổn định thông thường. Sữa non là nguồn dinh dưỡng duy nhất mà trẻ có thể hấp thụ tốt. Trong 6 tháng đầu tiên sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất không có gì thay thế được trừ trường hợp người mẹ ốm hay không đủ sữa mới bổ sung sữa bên ngoài. Vẫn nên sử dụng sữa mẹ vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất yếu chưa hoàn thiện.

Sữa non alpha lipid có nguồn gốc từ sữa non của bò có thành phần chức năng tương tự sữa non của người đến 80% có hàm lượng protein cao gần gấp 5 lần so với sữa non của người. Sữa non dễ tiêu hóa cho trẻ vì rất ít photpho lipid và hàm lượng đường cũng thấp nhưng ngược lại thì hàm lượng chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, kháng thể, lợi khuẩn, yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng lại cao.

Trẻ em có hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ như của người lớn, thức ăn hấp thụ vào cơ thể chậm, số lượng lợi khuẩn còn ít, hệ tiêu hóa còn yếu dễ bị nhiễm khuẩn bởi vi sinh vật gây hại, dễ mắc các bệnh về đường ruột như đau bụng, tiêu chảy, … Đây là các nguyên nhân khiến bé chậm tăng cân. Trong sữa non chứa các yếu tố miễn dịch và hơn 1 tỷ lợi khuẩn /1000mg: Probiotic, Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, tăng lợi khuẩn đường ruôt, chống lại sự xâm nhập của các vi sinh vật, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé, giúp bé tiêu hóa hấp thu thức ăn tốt hơn đồng thời tạo ra kháng thể nâng cao hệ miễn dịch của bé. Sữa non alpha lipid giúp cho bé hoàn thiện hệ miễn dịch tăng sức đề kháng.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid bổ sung cho trẻ

Kháng thể trong sữa non alpha lipid gồm có nhiều loại như:

 IgD: kích thích tế bào lympho sản xuất kháng thể cho cơ thể.

IgA: Giúp bảo vệ bề mặt niêm mạc, ngăn ngừa sự bám dính của các mầm bệnh.

 IgE: Giúp chủ động phòng thủ chống lại ký sinh trùng trong đường ruột.

 IgG: Chiếm hàm lượng cao nhất trong sữa non giúp xác định và tiêu diệt mầm bệnh, chống lại các vi sinh vật lạ, các vật ký sinh gây hại như vi khuẩn, vi rút.

IgM: Giúp tăng cường thực bào tiêu diệt tác nhân gây bệnh xâm nhập.

=> Kháng thể trong cơ thể trẻ rất thấp cần được bổ sung để tăng khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài

Các loại khoáng chất như Ca, Mg, Fe, Zn, K, Na, …: lưu thông tuần hoàn máu, tăng tính thẩm thấu trong hệ tiêu hóa, xúc tác cho hoạt động của các emzim, phát triển hệ thần kinh tăng sự phát triển của bộ não, trí nhớ, sự nhạy bén nhanh nhẹn hoạt bát với đời sống xung quanh.
Đặc biệt Canxi rất cần cho sự tăng trưởng của trẻ thiếu Canxi sẽ khó hình thành, phát triển, duy trì hoạt động xương răng, nhất là chiều dài xương, dẫn đến thấp còi chậm lớn xương nhỏ, xương yếu.

Trong sữa non có chứa đầy đủ các vitamin A, B, C, D, E cần thiết cho sự phát triển của trẻ kích thích các giác quan sự tò sáng tạo tìm hiểu về thế giới xung quanh của trẻ, phát triển mắt sáng, nhìn rõ “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của trẻ”, tăng sự vận động của các hệ thần kinh các dây nơ-ron thần kinh.

Protein: Cung cấp năng lượng dự trữ ATP cho cơ thể, hoạt hóa cấu trúc các cơ quan . Sữa non còn có tác dụng nhuận tràng giúp trẻ tống phân su đầu tiên ra ngoài, loại Billrubin dư thừa do hồng cầu tiết ra giúp ngăn ngừa bệnh vàng da.

Yếu tố tăng trưởng trong sữa non alpha lipid giúp trẻ đẩy nhanh tiến độ làm lành vết thương, giúp phát triển xương, sụn, mô thần kinh, cấu tạo làn da giúp da căng hồng, mịn màng.

Đọc thêm: Cách chăm sóc trẻ trong một tháng đầu sau sinh

Đánh giá bài viết này