sữa non cung cấp rất nhiều dinh dưõng, khoáng chất, lợi khuẩn bảo vệ cho trẻ em

Sữa non cho trẻ em

Sữa non cho trẻ em

Trẻ em những mầm non tương lai của cha mẹ, của gia đình và của cả xã hội. Là lứa tuổi hồn nhiên gây thơ cần được che chở và chăm sóc. Đặc biệt sức khỏe của trẻ là một vấn đề mà mọi người làm cha mẹ ai cũng quan tâm đến. Làm sao để bé khỏe mạnh phát triển tốt là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đặt ra. Để trả lời câu hỏi đó tập đoàn New Image đã cho ra đời dòng sữa mát lành mang tên sữa non alpha lipid được mệnh danh là vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn. Sữa non alpha lipid cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, khoáng chất, lợi khuẩn bảo vệ cho trẻ em.

Sữa non là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ

Khi còn nằm trong bụng mẹ thai nhi được bảo vệ bởi hệ thống miễn dịch từ cơ thể mẹ, nhận dinh dưỡng, khoáng chất từ mẹ truyền qua nhau thai. Nhưng khi chào đời cơ thể bé tách khỏi cơ thể mẹ tiếp xúc với môi trường bên ngoài do đó cơ thể trẻ rất yếu. Hệ thống miễn dịch của trẻ còn yếu chưa phát triển toàn diện, rất nhạy cảm với không khí bên ngoài, nguy cơ xâm nhập của vi sinh vật có hại là là rất lớn. Nguồn dinh dưỡng duy nhất là trẻ có thể hấp thụ tốt lúc đó chính là sữa non của người mẹ. Theo nghiên cứu sữa non của mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ vì thế bằng mọi giá phải cho con bú ngay trong vòng một tiếng sau khi sinh để tận dụng nguồn sữa non. Sữa non không chỉ tốt với trẻ sau khi sinh mà còn tốt cho toàn bộ trẻ em ở mọi lứa tuổi.

 “Mỗi giọt sữa non là một mầm sống”. Trong sữa non chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, vitamin A, nhóm B, C, D, E, chứa nhiều khoáng chất như Ca, Fe, Zn, Mg, K, Na, … Và rất nhiều lợi khuẩn như Probiotic, Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic.

Sữa non cung cấp kháng thể, dinh dưỡng, khoáng chất

– Lượng kháng thể lớn giúp cho cơ thể trẻ tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng miễn dịch, củng cố thành ruột bằng cách “ngăn chặn” sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời hỗ trợ sự phát triển vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để chống tiêu chảy do nhiễm trùng. Tăng cường sức đề kháng của ruột do kích thích lên hệ miễn dịch, sản xuất các axit mạnh, chuyển hoá và bài tiết chất độc, kích thích đáp ứng miễn dịch tại chỗ dẫn đến có lợi cho hệ miễn dịch. Giảm được nguy cơ dị ứng, các bệnh nhiễm khuẩn như: sởi, ho gà, viêm phổi, viêm gan B, …

Dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid như: Protein, vitamin cung cấp năng lượng quan trọng của cơ thể, cung cấp nguồn nguyên liệu, tạo thành dịch tiêu hóa các men. Vitammin có vai trò điều hòa chuyển hóa các hoạt động sinh lí của các bộ phận trong cơ thể, hỗ trợ cơ thể phát triển về mắt, tăng huyết ,tăng sự vận động của các hệ thần kinh các dây nơ-ron thần kinh, tăng tính đàn hồi về da và sự hấp thụ Canxi, phòng chống ung thư tim mạch.

– Khoáng chất như Ca, Fe, Zn, Mg, K, sodium, … : Giúp phát triển hệ cơ xương chắc khỏe, tăng trưởng phát triển chiều cao, trí tuệ minh mẫn đầu óc sáng suốt, chuyển hóa ôxy và chuyển hóa tế bào, đảm bảo tính bền vững dây thần kinh và co cơ, giúp ích cho quá trình tăng trưởng và vững chắc của xương , duy trì áp suất thẩm thấu qua màng. Ngoài ra sữa non còn có tác dụng nhuận tràng giúp thải hết phân su, ngăn không cho đường ruột bị thấm, niêm kín các lỗ tạo rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và các chất nhày. Loại Billrubin dư thừa giúp ngăn ngừa vàng da cho trẻ em.

Liều lượng dùng sữa non alpha lipid cho trẻ em

Theo chuyên gia dinh dưỡng thì trẻ em dưới 6 tháng tuổi được khuyến khích bú sữa mẹ. Nếu muốn bổ sung cho trẻ thì có thể gián tiếp bổ sung dinh dưỡng cho mẹ, người mẹ có thể uống sữa non alpha lipid để bé hấp thụ chất dinh dưỡng qua sữa.

– Từ 3 tuổi trở lên: 0.5 muỗng có trong lon sữa non alpha lipid tương đương 5g pha với 50ml nước một lần, ngày 2 lần.

– Trẻ em từ 5 tuổi trở lên ngày 1,5 muỗng pha với 150ml nước, ngày uống 2 lần.

Hãy chăm sóc bé con của bạn thật khỏe mạnh. Nhìn con lớn lên phát triển khỏe mạnh là niềm hạnh phúc niềm vui của chính những người làm cha làm mẹ.

Đọc thêm: Tâm hồn trẻ thơ

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4,92 out of 5)
Loading...