Sữa non alpha lipid tự tin đồng hành cùng bạn đến tương lai

Tương lai

Tương lai

Để có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp, làm việc thuận lợi trước hết chúng ta cần có một sức khỏe tốt, khỏe mạnh. Con người khi khỏe mạnh tinh thần sẽ thoải mái, suy nghĩ thông suốt làm việc sẽ hiệu quả dễ dẫn đến thành công. Một người hay ốm đau bệnh tật thì khó mà tập trung công việc, những cơn đau luôn chi phối đầu óc tinh thần, khó mà tập trung được. Ai cũng biết được có một sức khỏe tốt khỏe mạnh là điều mà con người cần phải giữ gìn nhưng ít ai làm được điều đó vì trong cuộc sống có rất nhiều thứ chi phối đến sức khỏe con người, làm con người ngày càng yếu đi. Vì thế hãy học cách chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu bên bạn một cách hợp lý để có một tương lai vui vẻ, sức khỏe khỏe mạnh. Sữa non alpha lipid sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

Tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image nơi kết tinh thiên nhiên và mang hạnh phúc đến cho mọi nhà bằng chính dòng sữa non thơm ngon bổ dưỡng, sữa non alpha lipid với biểu tượng “lá dương xỉ” tượng trưng cho sản phẩm uy tín quốc gia của New Zeland, luôn phấn đấu không ngừng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Với sứ mệnh là hỗ trợ con người bảo vệ cơ thể mang đến một sức khỏe tốt hơn, sống mạnh khỏe vui vẻ hưởng thụ cuộc sống từng ngày trôi qua tràn đầy hạnh phúc.Triết lý hoạt động của công ty New Image là: “KHÔNG CÓ SỨC KHỎE, KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI” mang dòng sữa mát lành đến với khách hàng giúp khách hàng có một sức khỏe tốt không chỉ thời điểm hiện tại mà cả trong tương lai sau này. Khách hàng có sức khỏe tốt hơn, bệnh tật thuyên giảm là niềm vui mà những người kinh doanh như chúng tôi mong muốn. Chữ tình luôn luôn được coi trọng và đặt lên trước chữ tiền, uy tín và sự tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Không bao giờ kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không vì lợi nhuận mà rút ngắn công đoạn quá trình, công ty chúng tôi luôn học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu quy trình sản xuất tiên tiến nhất làm sao cho sản phẩm alpha lipid lifeline tốt hơn hấp thu dễ dàng và nâng cao chất lượng sức khỏe của người tiêu dùng.

Sữa non alpha lipid có nhiều tính ưu việt mà bạn khó tìm thấy ở các sữa thông thường khác:

-Về công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid:

+Sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất alpha lipid, công nghệ đạt chuẩn quốc tế GMP bổ sung Complex Lipid tăng độ hấp thu lên 90%-98% tăng khả năng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể dễ dàng, sữa cũng hòa tan nhanh không bị vốn cục.

+Vận dụng cơ chế Lipsome tăng tính sinh học cao, vận chuyển chất trực tiếp qua màng sinh học đến các cơ quan.

+Tiệt trùng nhanh ở 72oC trong vòng 15s không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

+Quy trình khép kín nghiêm ngặt tự động từng khâu, kiểm nghiệm kỹ càng  được Viện nghiên cứu sữa non ICR cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10 cũng như giấy chứng nhận phân tích trong nghiên cứu kiểm định rằng trong sữa non alpha lipid không có bất kỳ chất cấm, chất nguy hại cho cơ thể, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh.

Xem thêm: Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

-Về dinh dưỡng sữa non alpha lipid:

Nguồn gốc từ sữa non của bò tương tự sữa non của người đến 80%.

+Nhiều loại Vitamin cùng kết hợp với nhau (A, nhóm B, C, D,E) mỗi loại có mỗi chức năng khác nhau cùng tác động vào cho nhau bổ sung cho cơ thể.

+Kháng thể Globulin Ig A, Ig D, IgG, IgE, IgM, Ig F1, Ig F2  là những chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể

+Lợi khuẩn: hơn 1 tỷ Probiotic trong ly sữa 16g ngoài ra còn có  Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

+Photpholipid + Cacbonhidrat + Latase thấp có thể dùng cho nhiều đối tượng từ trẻ em, đến người trưởng thành, người già, người tiểu đường, béo phì, …

+Protein: chiếm 14,3% trong sữa non của bò cao gấp gần 5 lần  hàm lượng protein trong sữa non của người 2,9%.

+Yếu tố miễn dịch (Immune Factor) ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật có hại.

+Yếu tố Tăng trưởng ( Growth Factor) hoạt hóa tế bào, làm lành nhanh vết thương.

+ Sữa non alpha lipid không phải là thuốc hay thần dược mà chỉ là một thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức khỏe con người. Có thể dùng với thuốc kết hợp tập thể dục thường xuyên có một chế độ ăn uống hợp lí và theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rất nhanh.

Hiện nay sữa non alpha lipid đã có mặt trên hơn 14 quốc gia như:  New Zealand, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapo, Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc Đài Loan, Việt Nam …

Sữa non alpha lipid luôn luôn cố gắng không ngừng phát triển cải thiện nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn với người tiêu dùng. Sữa non alpha lipid sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường vững bước tương lai.

Tham khảo: Nên hay không nên mua sữa non alpha lipid

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...