Tiết lộ công thức đột phá tạo nên sữa non alpha lipid

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Hạnh phúc  là gì? Hạnh phúc đơn giản là được yêu khi còn trẻ, toại nguyện khi đứng tuổi, dư giả khi về già, có tiền ở mọi lứa tuổi. Muốn có được hạnh phúc đó thì con người trước hết phải có sức khỏe. Sức khỏe là tiền đề để tạo ra tình yêu hạnh phúc và tiền bạc. “Sức khỏe là tài sản vô giá nhưng có thời gian của mỗi con người” Đi tiên phong trong việc nghiên cứu sữa non hơn 32 năm tập đoàn New Image đã đưa ra 1 công thức đột phá mới từ sữa non alpha lipid để góp phần cải thiện sức khỏe mang đến hạnh phúc cho con người.Vậy công thức đột phá tạo nên sữa non alpha lipid đó là gì?

1. Nguyên liệu: sữa non của bò

Sữa non alpha lipid được sản xuất 100% tại New Zealand và xuất khẩu đến Việt Nam. Nguồn nguyên liệu chính là sửa non của bò. Một con bò cái sẽ phải mang thai suốt chín tháng cũng giống như con người vậy. Bầu vú của chúng sẽ có bốn phần để lưu trữ sữa cho bê con. Nó có nhiều điểm tương đồng với sữa non của người. Đều là sữa có màu vàng đặc sánh, lưu thông trong tuyến vú của mẹ trong vòng 72 giờ sau khi sinh là nguồn dinh dưỡng duy nhất truyền cho con. Đàn bò  để cung cấp sữa cho công ty New Image với số lượng lớn hơn 5,5 triệu con bò khỏe mạnh được chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh mướt, không bón phân, thuốc kháng sinh, thuốc hóa học, … Đàn bò được chăm sóc kĩ từ khâu thức ăn, nước uống (Mỗi con bò cần hơn 132 lít nước mỗi ngày) và cả giấc ngủ. Mỗi con bò được tắm rửa thường xuyên giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, được gắn chip để dễ dàng thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe của đàn bò. Chất lượng sữa non nguyên chất là quan trọng nhất đối với việc sản xuất sữa non alpha lipid vì thế đầu vú của các con bò cho sữa luôn đảm bảo vệ sinh tránh tình trạng bị viêm núm vú Infesion. Một  con bò sữa sản xuất 200.000 ly sữa trong suốt cuộc đời. Bò sữa được mệnh danh là bà mẹ thiên nhiên. Hơn 90% lượng sữa trên thị trường cung cấp cho con người là được sản xuất từ sữa bò. Vì thế sữa non của bò lại càng quan trọng hơn.

2. Dinh dưỡng

Kết tinh trong mỗi ly sữa non alpha lipid 16g là 1 hàm lượng dinh dưỡng cao.Có 7 thành phần chính trong ly sữa non 16g là:

-1 tỷ lợi khuẩn Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng chống diệt nhiều vi rút vi khuẩn bảo đảm có 1 hệ tiêu hóa tốt khỏe mạnh

-300mg kháng thể Immunoglobulin: Ig A, IgG, IgM , IgE,Ig F1 và Ig F2 giúp tăng sức đề kháng

-Bổ sung 1 lượng lớn Canxi 1000mg/16g  giúp chắc khỏe xương , phòng chống loãng xương cho những người ngoài 35 tuổi và phụ nữ tiền mãn kinh.

-Vitamin A, Nhóm B, C, D, E và các khoáng chất  như Ca, Mg, Fe, Axit Folic bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể phát triển khỏe mạnh

-Các yếu tố tăng tăng trưởng, mễn dịch cao

-Chất chống oxi hóa cao giúp chống lão hóa

-Chất chống viêm giúp kháng viêm kháng khuẩn

3. Quản lí chất lượng, tập trung cô đặc, chế biến

Sữa non sau khi đươc lấy sẽ được bảo quản nghiêm ngặt sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của alpha lipid bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 độ C đảm bảo không làm mất đi protein trong quá trình sản xuất đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn đặc biệt là E.coli và  Salmonella. Ở  New Zealand  khí hậu hòa mát mẻ có lợi thế là tất cả các con bò sữa đều  sinh sản trong vòng 2 tháng T7-T9 vì vậy lượng sữa tạo ra dồi dào không cần làm lạnh rồi rã đông vì thế chất dinh dưỡng luôn được giữ nguyên vẹn, giữ protein và các hoạt tính kháng thể . Quy trình sản xuất  nhờ cơ chế vận chuyển Lipsome vận chuyển trực tiếp đến các mô các bộ phận cơ thể cần kích thích trẻ hóa và tối ưu hóa. Bổ sung Photpholipid tăng khả  năng hấp thụ hòa tan không vốn cục, sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản. Bồ sung Lipid phức tạp (Complex Lipid) tăng độ hấp thụ lên 90-98%. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa mỗi quy trình đều có đội ngũ chuyên viên kiểm tra chất lượng đảm bảo mới được cho qua khâu tiếp theo đảm bảo tối đa về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Giấy chứng nhận phân tích

Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy các thành phần trong sữa non alpha lipid không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh, nguồn bệnh

Viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng nhất thế giới đã cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10 .

Trước khi xuất hàng ra ngoài tiêu thụ đã kiểm tra và có giấy chứng nhận. Khi mua sữa non alpha lipid đều có 3 loại giấy tờ: Hóa đơn kèm theo có đóng dấu của công ty, Phiếu xuất kho đóng dấu của công ty, trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, Mỗi lon sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon.

Tất cả đã tạo nên sữa non alpha lipid chất lượng như ngày hôm nay. 1 công thức đột phá mới của alpha lipid từ Tập đoàn New Image New Zealand.

Tham khảo: Cách nhận biết sữa non alpha lipid thật giả

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...