Thanh Hương Shop người con gái xương rồng nở hoa trên đất Sài Thành

Thanh Hương Shop

Thanh Hương Shop

Chị Hương chủ của Thanh Hương Shop được chúng tôi mệnh danh là người con gái xương rồng. Bạn có biết tại sao chúng tôi lại gọi chị như vậy không?

Xương rồng một loài cây có thân gai sắt, độc hại, nguy hiểm và có phần rất ư là kinh hải có đặc tính ưa sáng có thể sống trong điều kiện thiếu nước khô hạn cả về đất và không khí, có tính chống chịu cao sống được trên cả xa mạc khô hạn, không cần phải chăm sóc, tự hình thành cơ chế bảo vệ khi khô hạn trong thời gian dài. Ai bảo là xương rồng xấu xí, khi nó nở hoa thì đẹp đến mức mà mọi loài hoa khác đều phải kính nể nghiêng mình. Xương rồng đặc trưng cho những người khỏe mạnh có sống sót dẻo dai, có ý chí nghị lực, tính cách và bản lĩnh gan dạ luôn giữ vững niềm tin kể cả lúc khó khăn.

Tại sao chúng tôi không ví Thanh Hương Shop như xương rồng có hoa?

Hoa xương rồng

Hoa xương rồng

‘‘ Mong manh như một cành hoa lan

Đẹp kiều diểm như đóa hoa hồng

Rạng ngời như đóa cúc’’

Chúng tôi không ví chị như hoa lan, hoa hồng, hoa cúc mà lại ví chị như cây xương rồng nở hoa cũng là như thế. Cũng chính bởi vì sức khỏe và ý chí của chị giống như cây xương rồng vậy và tình yêu thương sự quan tâm của chị đối với mọi người nó chân thành đẹp như cây xương rồng nở hoa vậy.

Nếu như ai đã từng từng mua sữa non alpha lipid ở Thanh Hương Shop hay từng đọc những bài viết trên trang http://colostem.vn hay http://suanonalphalipid.vn  thì chắc hẳn đã biết đến một phần tính cách và hoàn cảnh của chị. Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó nhưng đầy hạnh phúc. ‘‘Năm 1997 mẹ mình bị hẹp van tim 2 lá và đến 2007 thì mổ thay van cơ học và chưa có một ngày nào mẹ rời thuốc tây. Khi mẹ mổ tim, cơ thể một người trưởng thành nhưng lúc đó mẹ chỉ có 26kg và mổ gấp trong dịp tết vì không còn cách nào khác. Xác suất thành công không đến 20 % và điều may mắn đã đến với gia đình mình là mẹ qua khỏi. Nhưng chưa được bao lâu thì sau đó mẹ lại tiếp tục mổ u xơ cổ tử cung và lắtc hết buồng trứng. Uống thuốc tây nhiều năm liền dẫn đến bị biến chứng tai biến 2 lần, xuất huyết nặng 2 lần.’’ Cả gia đình sống dựa vào ba của chị sau đó anh hai chị cũng phải nghỉ học để đỡ đần ba nuôi các em ăn học và nuôi mẹ. Tôi nhớ chị kể mới học lớp năm nhưng chị đã phải làm chủ gia đình đi chợ nấu ăn thay mẹ lo cho 2 em nhỏ. Ngoài giờ đi học về nhà đi làm bánh, đi làm thuê, ra vườn hái chanh làm bánh ra chợ bán. Lớn lên thì cuộc sống sinh viên khó khăn vừa đi học lại vừa đi làm, nhiều lúc đi học về là 10h đêm đi ngang qua chợ mua 1 ít đồ ăn nhưng lúc đó cũng hết rồi cô chú bán hàng thấy tội cho không lấy tiền. Lúc đó chị chi tiêu cái gì cũng tiết kiệm không dám phung phí, không dám mua đến một bộ đồ chứ đừng nói gì đến nước hoa, phấn son. Dù khó khăn là thế nhưng con người chị lúc nào cũng hoạt bát năng nổ tham gia tích cực các hoạt động của trường lớp, chị thích nhất là đi tình nguyện giúp đỡ người ở vùng sâu, vùng xa. Tôi chưa từng thấy người con gái nào mạnh mẽ và kiên cường như thế, nhiều người đàn ông chứ không nói gì phụ nữ trong tình cảnh đó không biết họ có đủ ý chí và nghị lực để vượt qua khó khăn đó không.

Xem lại: Cuộc đời của Thanh Hương Shop

Thanh Hương Shop là người có nghị lực phi thường

Chị làm người có nhiều ước mơ nhưng ước mơ cháy bỏng nhất là mẹ chị được khỏe lại. Ông trời luôn có mắt không phụ lòng người tốt bao giờ, chị được một bác sĩ giới thiệu và cho mẹ dùng thử sữa non alpha lipid. ‘‘Ban đầu để thuyết phục mẹ uống là cả một vấn đề vì mẹ tôi vốn tiết kiệm nhìn hộp sữa triệu mấy, mẹ nói đắt quá mà dùng gì, tôi thuyết phục thôi lỡ mua rồi mẹ uống đi, mẹ nói uống hết hộp này thôi nha cấm mua nữa nha, đến hộp thứ 2, thứ 3 tôi không mang về mà gửi bưu điện mang đến nhà. Mẹ uống đến tháng thứ 4 thì bệnh ổn và bác sĩ bảo không phải lên Chợ Rẫy tái khám nữa và từ đó trở đi mẹ mình uống đều không còn nói là không được mua nữa.’’  Bây giờ sức khỏe của mẹ chị đã khỏe hơn có thể tự làm những việc của bản thân, còn có thể bế được cháu. Thế gian luôn có những điều kì diệu. Chị đã từng hứa với bản thân cái gì giúp mẹ chị khỏe mạnh chị sẽ kinh doanh cái đó để chia sẻ và mang đến sức khỏe tốt hơn cho người bệnh. Chính vì thế chị kinh doanh sữa non alpha lipid, mới đầu còn gặp nhiều khó khăn vì chưa có khách hàng và sữa còn mới trên thị trường. Mỗi ngày chị vừa phải chạy giao hàng khắp Sài Gòn, nhiều khi đi cả những nơi xa như Củ Chi, Bình Chánh, Long An, Đồng Nai, Cần Giờ, … Mặc cho trời nắng hay mưa nhưng người con gái ấy luôn kiên cường chưa bao giờ tôi thấy chị than mệt mỏi, chưa bao giờ tôi thấy chị ốm đau. Nhiều lúc vừa trên đường đi, có khách hàng gọi điện đặt hàng chị phải dừng lại ghi lại đơn hàng, thậm chí nhiều người gọi điện phá nhưng chị luôn điềm tĩnh trả lời tư vấn mà không giận giữ gì cả. Giữa cái thời tiết thất thường nắng gắt, mưa nhiều, khói bụi, nạn kẹt xe thường xuyên nhưng chị vẫn trên chiếc xe của mình bon bon khắp mọi nẻo đường. Lúc đầu chi nhánh còn nhỏ chưa có nhiều nhân viên, chiều về chị phải gói hàng, ghi biên lai, chở hàng đi gửi, chở trên xe hàng đống thùng hàng, đêm về nhập danh sách khách hàng, viết bài chia sẻ, nhiều khi chị còn quên cả ăn uống nhưng không lúc nào quên uống 1 ly sữa non alpha lipid mỗi buổi sáng. Chị là những người phi thường trong số những con người tôi đã gặp, không bao giờ tôi thấy chị ốm đau bệnh tật hay mệt mỏi, lúc nào cũng tràn đầy vui vẻ luôn tươi cười khỏe mạnh. Chị cũng là một trong những nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả.

Thanh Hương Shop kinh doanh sữa non alpha lipid chính hãng

Chị luôn kinh doanh sữa non alpha lipid đúng giá 1280k/lon, kinh doanh hàng thật có giấy tờ có dấu đóng đỏ của công ty, có mã code dưới đáy lon tuyệt đối không kinh doanh hàng giả hàng kém chất lượng hay bán phá giá cao hơn  thị trường. Có lần chị được người lạ mời lấy sữa non alpha lipid chỉ với 350,000đ/lon, chỉ trả lời thẳng thắn, em bán sữa non alpha lipid là đem lại sức khỏe cho người việt và vì lời hứa đem sữa non alpha lipid đến 1 triệu người Việt của em chứ không phải vì tiền, sau đó thì người đó im lặng và không thấy nói gì nữa. Chị làm việc bằng chính cái tâm, cái tình, bằng chính sức khỏe của khách hàng. Nhiều lúc tôi hỏi chị tại sao chị có thể làm được như vậy, chị mỉm cười và trả lời vì chị yêu nghề, yêu khách hàng và hạnh phúc nhất là khách hàng nhớ tới chị và khoe tin với chị rằng họ khỏe mạnh có sức khỏe tốt hơn nhiều. Khách hàng đến với chị  cũng vì cái duyên và ra đi cũng vì hết duyên. Mục tiêu kinh doanh của Thanh Hương Shop là đưa sữa non alpha lipid đến 1 triệu người Việt Nam, để ai cũng có sức khỏe tốt hơn sống vui vẻ hơn đồng thời cũng nâng cao chất lượng về tuổi thọ và chiều cao trung bình của Việt .Chính bằng cái tâm nghề nghiệp, sự kiên trì, bền bỉ nghị lực mà công sức của chị đã được đền đáp chi nhánh của chị đã phát triển mạnh ở toàn quốc với nhiều nhân viên được nhiều khách hàng tin cậy. Dù các nơi khác có bán bằng giá vẫn chọn Thanh Hương shop vì  nơi đây bán hàng tin cậy luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhân viên tư vấn vui vẻ dễ thương.


Thanh Hương Shop giúp khách hàng nhận biết sữa non alpha lipid lừa đảo

Gặp được chị Thanh Hương là điều may mắn!

Ngoài công việc chị còn tham gia từ thiện đến nhiều nơi, mỗi ngày đều tiết kiệm tiền cho người già và trẻ em. Mỗi lần ở đâu có chuyện khó khăn chị đều quyên góp và kêu gọi mọi người ủng hộ. Chị luôn dành thời gian gọi điện hỏi thăm sức khỏe khách hàng, sẵn sàng nghe chia sẻ tâm sự của những người xung quanh và cho họ những lời tư vấn bổ ích. Chị thường hay chia sẻ cho tôi những cách sống đẹp, sống mà đừng coi trọng người khác nghĩ gì về mình chỉ cần mình sống phù hợp với chuẩn mực đạo đức phát luật của xã hội và mình thấy vui vẻ là được, học cách ‘‘ Tại gia tâm thức’’. Chị nói nhiều người nói may mắn khi gặp chị và tôi cũng là một trong số những người đó, chị là tấm gương về ý chí nghị lực của một người con gái trẻ mà tôi từng gặp.

Tham khảo thêm: Đứng dậy sau vấp ngã mới thành người

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...