Hành trình nuôi dưỡng ước mơ

Ước mơ

Ước mơ

Ước mơ có lẽ nó là một thứ gì đó vượt ngoài tầm với, nó là khát vọng, là những điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta đều luôn hướng tới. “Ước mơ” là một thứ gì đó vượt ngoài tầm với, là khát vọng, là những điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta đều luôn hướng tới. Ước mơ là điều mà ai cũng có. Nhưng gắn với mỗi người là những điều ước khác nhau … Đó có thể là những ước mơ rất vĩ đại như giải phóng dân tộc, trở thành tỷ phú, trở thành nhà lãnh đạo tài ba, … Nhưng cũng có những ước mơ rất nhỏ bé và giản đơn như có được một bữa cơm gia đình thật ấm cúng, một chiếc máy ảnh, một chuyến du lịch thoải mái hay ước mơ có được trong tay chỉ với một triệu đồng … Và trong ước mơ của mỗi người đó là cả một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới màu hồng với những điều tốt đẹp và đầy hứa hẹn

Sống để thực hiện ước mơ, không có ước mơ rất nhạt nhẽo!

Ước mơ, đó là điều mà ai cũng có. Nhưng gắn với mỗi người là những điều ước khác nhau … Đó có thể là những ước mơ rất vĩ đại như giải phóng dân tộc, trở thành tỷ phú, trở thành nhà lãnh đạo tài ba, … Nhưng cũng có những ước mơ rất nhỏ bé và giản đơn như có được một bữa cơm gia đình thật ấm cúng, một chiếc máy ảnh, một chuyến du lịch thoải mái hay ước mơ có được trong tay chỉ với một triệu đồng … Và trong ước mơ của mỗi người đó là cả một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới màu hồng với những điều tốt đẹp và đầy hứa hẹn!

Cuộc đời thật tẻ nhạt và vô nghĩa khi người ta không có ước mơ và khát vọng. Bởi ước mơ chính là nhựa sống để nuôi dưỡng tâm hồn ta lớn lên, sống có mục đích, có tương lai, hạnh phúc. “Ở trên đời, mọi chuyện đều không có gì khó khăn nếu ước mơ của mình đủ lớn” là một trong những câu nói về ước mơ đáng để cho ta suy ngẫm.

Tham khảo: Lãng phí cuộc đời

Ước mơ là gì?

Nuôi dưỡng ước mơ

Nuôi dưỡng ước mơ

– Ước mơ là gì? Ước mơ là điều tốt đẹp ở phía trước mà con người tha thiết, khao khát hướng tới. Có ai đó đã ví rằng” Ước mơ giống như ngọn hải đăng, chúng ta là những con thuyền giữa biển khơi bao la, ngọn hải đăng thắp sáng giúp cho con thuyền của chúng ta đi tới được bến bờ mà không mất phương hướng”.  Sự ví von quả thật chí lí, giúp người ta hiểu rõ hơn, đúng hơn về ước mơ của mình.

Phải chăng “Ở trên đời, mọi chuyện đều không có gì khó khăn nếu ước mơ của mình đủ lớn’?

Ước mơ của mỗi người trong cuộc đời thật phong phú. Có ước mơ lớn, ước mơ nhỏ, có ước mơ vụt đến rồi vụt đi; có ước mơ bình dị, cao cả; ước mơ bay theo đời người, ước mơ là vô tận. Và thật tẻ nhạt và vô vị khi cuộc đời không có những ước mơ.

Ước mơ đủ lớn nghĩa là nó cũng như cái cây được ươm mầm. Một cây sồi cổ thụ cũng phải bắt đầu từ hạt giống được gieo và nảy mầm rồi lớn dần lên. Ước mơ đủ lớn nghĩa là ước mơ cũng phải bắt đầu từ điều nhỏ bé và được nuôi dưỡng dần lên. Ước mơ lớn lên, trưởng thành không dễ gì mà có, nó phải trải qua bao bước thăng trầm, vinh nhục, thậm chí phải nếm mùi cay đắng, thất bại. Nếu con người vượt qua được và vẫn trung thành với ước mơ, khát vọng, lý tưởng thì chẳng có gì là không đạt được điều mình mong muốn.

Như chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, có ước mơ “tột bậc” là giải phóng dân tộc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho dân mình. Trải qua bao khó khăn, gian khổ và hy sinh người đã đạt được ước mơ lớn lao đó.  Cũng có bao nhà tư tưởng lớn, nhà khoa học cho tới những người bình dân, thậm chí thân thể khuyết tật, họ vẫn vươn tới cái đẹp bằng những khó khăn, cản trở của cuộc sống để rồi nhận lấy màu hồng.

Trong cuộc sống, cũng có những ước mơ bình dị thôi mà cũng khó có thể đạt được. Đó là ước mơ của em bé mù, của những em bị khuyết tật do chất độc da cam, những người bị bệnh hiểm nghèo … Và ước mơ cũng không thể đến với những người sống không lý tưởng, thiếu ý chí, nghị lực, lười biếng, ăn bám, …

Ý nghĩa  của ước mơ đối với đời người

Ước mơ dù có thể thành, có thể không thì hãy cứ tự tin. Đừng vì sợ ước mơ thất bại mà không dám ước mơ, hay không đủ ý chí, nghị lực mà nuôi dưỡng ước mơ thì thật đáng tiếc. Cuộc đời sẽ chẳng đạt được điều gì mình mong muốn, sống như vậy thật vô nghĩa.

Nếu cuộc đời là chiếc thuyền thì ước mơ là ngọn hải đăng. Thuyền nhiều phong ba, ngọn hải đăng sẽ là niềm tin, ánh sáng hướng thuyền. Mất hải đăng, thuyền sẽ đi đâu về đâu? Vì thế ước mơ thật đẹp và lớn lao biết bao, nếu ai đó sống không có ước mơ, khát vọng thì cuộc đời tẻ nhạt và vô nghĩa biết nhường nào.

Liên hệ ước mơ, khát vọng của bản thân. Cần có ý chí, nghị lực để nuôi dưỡng, biến ước mơ thành hiện  thực.

Cũng như sứ mệnh của tập đoàn New Image là hỗ trợ con người bảo vệ cơ thể mang đến một sức khỏe tốt hơn sống mạnh khỏe vui vẻ hưởng thụ cuộc sống từng ngày trôi qua tràn đầy hạnh phúc. Triết lý hoạt động của công ty New Image là: Tránh xa bệnh tật, tránh xa nghèo khó “KHÔNG CÓ SỨC KHỎE, KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI”

Thành tựu đạt được của tập đoàn New Image

Slogan của New Image

Slogan của New Image

New Image nơi kết tinh thiên nhiên và công nghệ mang hạnh phúc đến cho mọi nhà bằng chính dòng sữa non alpha lipid thơm ngon bổ dưỡng.

Trên quá trình phát triển của mình tập đoàn New Image đã gặt hái được nhiều thành công:

Công ty duy nhất được giới thiệu với giải thưởng của mình bởi thủ tướng Helen Clark

Năm 2003 Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand do báo New Zealand bình chọn tăng trưởng xếp thứ 2

Năm, 2004 Doanh nghiệp xuất khẩu doanh nghiệp trong năm ở lĩnh vực Khoa học Nông Ngiệp Và Khoa Học Công Nghệ đời sống

Năm 2009 Giai thưởng DOLOITTE FAST Dành cho 50 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New ZealanD
Gỉai thưởng trong lĩnh vực doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm từ thiên nhiên của New Zealand trong lĩnh vực Khoa học và Công Nghệ

Năm 2010 và 2011 Top 100 doanh nghiệp bán hàng trực tiếp  thế giới

Năm 2014, 2015, 2016 và 2017 nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF tổ chức.

Giấy chứng nhận chất lượng

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR)

Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chẩun quốc tế

Giấy chứng nhận nghành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ Sinh học Quốc tế

Giải thưởng tập đoàn xuất khẩu nhiều nhất New Zealand

Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có chất cấm và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quy trình sản xuất

Giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận do đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dung với số tiền mua là 20 tỷ USD tương đương 350 tỉ VNĐ

Xem thêm: Nói yêu thương khi còn có thể

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...