Thần dược dành cho người bệnh ung gan thư giai đoạn cuối

Ở nước Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại cây cỏ dại và con vật hoang dã rất quý hiếm là những bài thuốc quý trị các loại bệnh ung thư nhưng mọi người vẫn chưa biết. Bởi vì mọi người thật sự chưa quan tâm bởi vì chưa có người thân bị bệnh. Nhưng khi có người thân bị bệnh thì chủ yếu điều trị bằng thuốc tây. Nếu như bác sĩ bó tay thì người bệnh cũng như người thân đã hoang mang không còn nghĩ ra những loại thuốc nam để cứu sống người bệnh. Hầu như đến giây phút cuối cùng người nhà buồn bã chỉ còn nghĩ đến việc chuẩn bị lo hậu sự, hầu như là đã bất lực với căn bệnh. Nhưng những người thân và người bệnh đâu biết xung quanh chúng ta có rất nhiều thần dược để trị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Một câu hỏi rất khó trả lời là hiện nay bạn còn có đủ niềm tin và nghị lực kiên trì để uống thuốc và lo cho người bệnh qua khỏi nạn tử thần này hay không?

Ung thư gan

Ung thư gan

Hiện nay có rất nhiều người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối nhưng vẫn kiên trì để chữa bệnh bằng thuốc nam đặc biệt là ông Chín ở Huyện Mỏ Cày Nam. Ông đã mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối và bệnh viện Chợ Rẫy đã từ chối điều trị căn bệnh của ông. Sau đó đã trả ông về nhà nhưng ông vẫn có ý chí, niềm tin và nghị lực để vượt qua cái chết bằng cách tìm tòi học hỏi những bài thuốc nam từ những trang sách, báo để ông làm theo, và sau đó ông đã nhận ra được bài thuốc uống mật con cóc. Nhưng các bạn cũng đã biết hiện nay giá thành con cóc rất đắt tiền có đến 170.000đ/1kg mà cóc cũng không đều, nhỏ có, lớn có. Thịt cóc dùng để nấu cháo cho trẻ em rất tốt. Hiện tại gần nhà tôi cũng có một chị bị bệnh ung thư đang sử dụng mật cóc do quá trình tiêu thụ thịt cóc không hết nên đã bán cho những người nuôi con nhỏ để nấu cháo cho người bệnh cũng như trẻ em ăn rất tốt cho cơ thể. Nhưng trong quá trình điều trị thì mật cóc trị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối thật sự chưa có hiệu quả, chỉ hỗ trợ cho giảm đau. Ông 9 đã uống 25 ngày tổng cộng khoảng 220 cái mật con cóc. Nhưng trong tình trạng đau nhức thì ông đã khỏi hẳn nhưng cái bụng ông vẫn to ra, hầu như có dấu hiệu biến chứng nên ông đã đi bệnh viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh để kiểm tra và đã phát hiện không chỉ có bệnh ung thư gan mà lại biến chứng và di căn thêm 6 chứng bệnh cùng một lúc nên bác sĩ không đều trị cho ông. Ông trở về với ngôi nhà ở Huyện Mỏ Cày Nam để chờ chết. Lúc đó mọi người đến thăm ông để gặp mặt ông lần cuối và ông đã chấp nhận và chuẩn bị cho mình một cái chết rất hoàn chỉnh.

Lá đu đủ đã rụng

Lá đu đủ đã rụng

Trước khi ông chết ông đã viết tờ di chúc, chỉ bảo người nhà cách tẩn liệm, kiểu để xây mộ, cũng như giá cả quan tài và tẩn liệm trọn gói là bao nhiêu? Cách để cúng khi người đã chết. Ông đã chỉ mọi thứ cho người nhà chuẩn bị làm đám cho ông thật chu đáo. Nhưng rất may có một người quen chỉ bài thuốc cho vợ ông là dùng 6 lá đu đủ khô đã rụng cộng với 2 muỗng cà phê gốc xả đem đi nấu với 3 chén nước và sắc lại còn một chén nước để nguội rồi uống. Sau khi ông uống được 2h đồng hồ ông đã tiểu ra chất độc màu đen, và dần dần ông uống được 1 tuần thì vòng eo của ông nhỏ lại được 10 cm. Đầu tiên khối u của ông là 104cm, ông tiếp tục uống củ xả và lá đu đủ đã rụng sau một tháng vòng eo của ông đã giảm được 22cm, và sau hai tháng ông đi xét nghiệm thì khối u của ông chỉ còn lại cái vết và dần dần xóa mất. Bài thuốc này tuy không được đem vào sách vở nhưng hiện nay có rất nhiều khách đến nhà ông và hỏi thăm cách trị bệnh của ông để được ông hướng dẫn, hầu như những vị khách mà ông đã chỉ thì may mắn và khỏi bệnh như ông.

Gốc xả

Gốc xả

Khi đã mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối mọi người đừng bi quan mà hãy sống lạc quan, hãy kiên trì uống những bài thuốc nam như uống mật cóc và bài thuốc lá đu đủ đã rụng cộng với 2 muỗng củ xả thì sẽ có hiệu quả. Đặc biệt là người thân hãy động viên và an ủi tinh thần cho người bệnh giúp tinh thần của người bệnh thoát khỏi ý định mình sẽ chết thì cuộc sống tươi đẹp rồi sẽ mỉm cười với các bạn.

Xem thêm: Thần dược cho người bệnh viêm đường tiết niệu

Đánh giá bài viết này