Thần dược cho người bệnh viêm đường tiết niệu

Chắc chắn rằng một điều ai cũng trải qua, căn bệnh viêm đường tiểu dù đó là nam hay nữ cũng phải trải qua những ngày khó chịu rát buốt khi đi tiểu nhưng mà trị thuốc tây rất lâu hết nhưng vẫn bị tái đi, tái lại nhiều lần. Nhưng các bạn có biết ở phụ nữ bệnh viêm đường tiết niệu cao gấp 3 lần nam giới nhưng ít có ai biết điều này. Vì vậy nếu muốn phòng và trị bệnh dứt điểm viêm đường tiết niệu bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại viêm đường tiết niệu và nguyên nhân tái phát để phòng ngừa và trị bệnh dứt điểm nhé các bạn.

Viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu có rất nhiều nguyên nhân gây ra:

Thứ nhất: Do đường tiết niệu của nữ giới bị ngắn và thẳng lại nằm gần hậu môn nên dễ bị vi khuẩn ecolli xâm nhập, sống và gây viêm đường tiểu ở phụ nữ rất cao.

Thứ hai: Do khâu vệ sinh của phụ nữ chưa đúng cách khi đi tiểu, có rất nhiều chị em vệ sinh từ phía sau ra phía trước nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Nếu như vệ sinh đúng cách thì nên vệ sinh từ phía trước ra phía sau đó chính là từ đường tiết niệu thẳng về phía sau hậu môn.

Nguyên nhân thứ ba đó chính là do một số chị em bị áp lực công việc nên ít uống nước, dung nạp nước không đủ cho cơ thể nên không đào thải cặn bã ra ngoài được nên dẫn đến bị bệnh.

Vì vậy khi bị viêm đường tiết niệu dạng nhẹ thì khi quan hệ vợ chồng cần nên dùng bao cao su để tránh tình trạng lây chéo lẫn nhau. Nguyên nhân cuối cùng khó có thể tránh đó là ở phụ nữ có những ngày đèn đỏ cho nên rất dễ gây bệnh do dùng băng vệ sinh. Vì đường tiết niệu nằm gần hậu môn cho nên những ngày đèn đỏ dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy khi đến những ngày đèn đỏ bạn nên thay băng vệ sinh thường xuyên để tránh tình trạng bệnh viêm đường tiết niệu do vi khuẩn xâm nhập, nên thay băng vệ sinh 4 giờ/lần và kèm theo việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

Lúc tôi được 25 tuổi thì tôi cũng bị viêm đường tiết niệu, nhưng đi bác sĩ hoài cũng không khỏi. Bệnh có thấy thuyên giảm nhưng vẫn bị tái đi, tái lại nhiều lần, mỗi lần uống thuốc tây thì đi ngoài thấy rất khó chịu mà còn lại ra màu thuốc xanh lét thật là ghê tởm, nhiều người bày tôi uống nước dừa sẽ nhanh hết nhưng thật khó chịu, tôi uống khoảng 20 trái dừa nhưng vẫn chưa giảm mà còn lại khó đi ngoài. Uống nước dừa thì thường xuyên mắc đi ngoài, nhưng mỗi lần đi ngoài tôi muốn ra nước mắt vì rất muốn tiểu nhưng tiểu hoài cũng không được mà ngược lại bị rát buốt rất nhiều. Lúc đó tinh thần của tôi rất tệ và suy nghĩ tiêu cực không biết  có phải mình đã mắc một chứng bệnh ung thư nào đó mà chưa biết, tại sao những người khác trị bệnh cũng như mình họ đã khỏi nhưng bản thân của mình trị hoài mà không hết vậy kìa? Lúc đó tôi ở bên nhà chồng không dám nói với ai.

Cây râu mèo thần dược chữa bệnh viêm đường tiết niệu

Cây rau mèo

Cây rau mèo

Đã trải qua 5 ngày vật vả với cơn bệnh tôi đã xin nghỉ việc để ở nhà điều trị bệnh. Khi ở nhà thì không dấu được mẹ chồng. Mẹ hỏi tôi bệnh gì và tôi đã nói cho bà biết. Bà cười tủm tỉm không nói gì, đi thẳng một mạch ra sau vườn nhổ một nấm cây râu mèo vừa gốc, vừa ngọn, rửa sạch rồi đem bỏ vào nồi, cho 3 chén nước vào nấu còn lại một chén nước để nguội rồi bà bảo tôi uống. Lúc đó tôi vẫn chưa tin, uống chỉ cho mẹ chồng vui vậy thôi chứ tôi biết là sẽ không hết. Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi uống xong khoảng 2h đồng hồ, tôi thấy cảm giác trong cơ thể của mình nhẹ nhỏm đi và đi ngoài được dễ dàng. Buổi chiều sau đó bà bảo tôi lấy nồi thuốc lúc sáng nấu lại một lần nữa uống là sẽ khỏi bệnh. Thật sự là khỏi bệnh các bạn ạ. Lúc này tôi mới biết thuốc tây không là tất cả. Nhiều cây cỏ mọc hoang sơ nhưng đấy là những loài thuốc quý mà tuổi trẻ như chúng tôi không hề hay biết.

Vì vậy khi có dấu hiệu tiểu rát, buốt, thậm chí là ra máu mà không thể tống hết phần nước tiểu ra ngoài. Bạn nên dùng cây râu mèo để nấu lấy nước uống là sẽ nhanh chóng khỏi bệnh mà không cần mất tiền để mua thuốc uống.

Tham khảo: Bí kíp chống sẹo lồi

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...