Người nuôi tôm giảm được 50% chi phí nhờ dùng sữa non alpha lipid

Khi nói đến sữa non alpha lipid thì người ta cứ nghĩ sữa non chỉ dùng cho người thôi nhưng nay bà con chăn nuôi đã sáng tạo và áp dụng vô cùng hiệu quả trong chăn nuôi rồi rỉ tai, mách bảo nhau rất nhiều. Ban đầu sản phẩm alpha lipid lifeline về Việt Nam chỉ dùng để tăng cường sức khỏe cho người già, người bệnh, trẻ em, bà bầu, những người trưởng thành muốn có cơ thể khỏe mạnh, nay người Việt mình lại sáng tạo và đạt hiệu quả cao giảm bớt chi phí, thời gian trong việc nuôi tôm, nuôi cá.

Anh phúc ở Bạc Liêu chia sẻ nuôi tôm bằng sữa non alpha lipid

Anh phúc ở Bạc Liêu chia sẻ nuôi tôm bằng sữa non alpha lipid

Một vài chia sẻ thú vị khi tôi được ngồi trò chuyện với các anh em Bạc Liêu, Kiên Giang áp dụng sữa non alpha lipid trong việc nuôi tôm và xem đây là bùa hộ mệnh trong việc chăn nuôi của mình và mang lại hiệu quả rất cao, tôm rất khỏe, rất đẹp, hao hụt thấp, không bị sứt mẻ và nhẹ nhàng trong khâu xử lý và điều bất ngờ với tôi là hộp sữa giá không thấp nhưng khi anh em áp dụng cho tôm ăn thì chi phí chăn nuôi của anh em giảm đi 50% và lợi nhuận thu về rất cao, thương lái rất mê vì tôm cực khỏe, đẹp ai đến các ao nuôi của các anh có cho tôm ăn alpha lipid lifeline thì không thương lái nào rời chân được vì tôm đẹp quá, giá thành cao mà tôm dạt vô cùng ít.

Một chia sẻ chân thành của người anh em ở Bạc Liêu trong việc sử dụng alpha lipid hiệu quả với việc nuôi tôm của mình, anh đã áp dụng rất nhiều vụ và thành công ngoài mong đợi. Các bạn cùng xem video bên dưới nhé:


Dùng sữa non alpha lipid giúp nuôi tôm khỏe mạnh, nhanh lớn

Đối với tôm nuôi thì lá gan rất quan trọng nhưng khi mưa xuống khí độc trong không khí rất nhiều và độc tố này bắt đầu thải xuống các ao dẫn đến môi trường ao nuôi thay đổi về nhiệt độ, pH, kiềm thay đổi làm cho con tôm yếu và rất dễ mắc bệnh và chết, thường nó rất dễ mắc các bệnh về gan. Trong apha lipid lại có chứa kháng thể giúp tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch cho tôm, các vitamin trong sữa giúp hỗ trợ và bảo vệ, thải độc gan cho tôm. Những loại vitamin, khoáng chất tôm cần thì trong thành phần alpha lipid lại có.

Để sử dụng alpha lipid hiệu quả anh chia sẻ nên kết hợp với khoáng vì thiếu khoáng sẽ dẫn đến tôm lột nhiều, ngoài ra thiếu khoáng còn là nguyên nhân gây sụp tảo trong ao.

Một số anh chăn nuôi hỏi rằng: Vậy khi nào mình nên cho tôm ăn, khi tôm bắt đầu ăn thức ăn số 1 là cho ăn được rồi vì giai đoạn này tôm rất mẫn cảm, hệ miễn dịch rất kém nên cho ăn thêm sữa non alpha lipid để tăng đề kháng, miễn dịch cho tôm. Một ngày chúng ta có thể cho ăn 2 lần sáng và chiều.

Alpha lipid lifeline nuôi tôm khỏe đẹp

Alpha lipid lifeline nuôi tôm khỏe đẹp

Điều đặc biệt là trong alpha lipid có men và lợi khuẩn tiêu hóa cao khi tôm ăn vào sẽ giúp tốt cho đường ruột, hỗ trợ gan thải độc ra ngoài. Hay ở chỗ khi phân tôm thải ra ngoài có mang theo cả vi khuẩn, lợi khuẩn có trong sữa mà tôm ăn thải ra môi trường sẽ giúp khống chế tảo tạp, tảo độc có hại cho tôm, giúp vệ sinh ao giữ môi trường trong ao sạch. Anh em nuôi tôm còn tâm đắc rằng khi sử dụng alpha lipid cho tôm ăn thì không cần phải diệt khuẩn vì phân tôm thải ra đã giúp xử lý luôn cả môi trường nên không tốn kém khâu xử lý, không tốn vi sinh. Một điều lưu ý là anh em nhắc bà con khi sử dụng alpha lipid không cần diệt khuẩn vì nếu diệt khuẩn sẽ không có tác dụng vì diệt khuẩn là cả những vi khuẩn có lợi trong ao cũng bị diệt luôn, cũng không nhất thiết phải đánh vi sinh luôn. Đó là lý do tại sao sữa đắt anh em vẫn mua cho tôm dùng và đã tối ưu hóa được các khâu không cần xử lý môi trường, không cần diệt khuẩn trong ao, hạn chế đánh vi sinh và lượng tảo rất ổn định, giảm được 50% chi phí chăn nuôi, khi gặp thời tiết bất lợi sức đề kháng của tôm vẫn tốt để chống chọi.

Tham khảo: Điều gì khiến nhiều người tin dùng sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này