Công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid

Công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid

Công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid

Nhà máy sản xuất sữa non alpha lipid của New Image Có hơn 30 năm ngiên cứu sữa non, được trang bị dây chuyền sản xuất với thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhà máy hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn GMP, với công nghệ độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid,  tự động hóa 100% nghiêm ngặt trong các tất cả các khâu từ nuôi trồng nguyên liệu đến sản xuất và cuối cùng là xuất khẩu. Đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà máy còn được trang bị hệ thống truy vết bằng mã vạch từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra để dễ dàng truy vết khi có bất kì khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu sữa non New Zealand chất lượng đảm bảo

New Zealand là 1 nước phát triển, nơi có nền công nghiệp hóa nông nghiệp cao nên việc chăn nuôi bò được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, khoa học, và đảm bảo kiểm soát chất lượng, đảm bảo đầu ra. Nguyên liệu với chất lượng tốt hàng đầu được kiểm tra dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ được nhập kho. Nguồn nguyên liệu là sữa non của bò với hơn 5,5 triệu con bò sữa khỏe mạnh, mỗi năm cung cấp hơn 1000 tấn sữa bột pha trộn. Những  đàn bò được thả tự nhiên trên đồng cỏ không cần người chăn, trên tai mỗi con đeo chíp để  theo dõi nguồn gốc, quá trình sinh trưởng, số lần chích ngừa, bệnh tật bò được chăm sóc kĩ càng, được tắm rửa thường xuyên, được nghe nhạc, có vật liệu lót chuồng tốt cho bò nằm để  giữ cho bò ở thể trạng tốt . Thức ăn của bò là những cánh đồng cỏ tự nhiên sạch xanh mướt, không phun thuốc, không phân bón, không kháng sinh, thuốc trừ sâu.


Công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid

New Zealand có 1 lợi thế rất lớn trong việc nuôi bò sữa, nơi có khí hậu ôn hòa mát mẻ tạo môi trường cho bò phát triển tốt những chú bò nơi đây đều sinh sản trong vòng 3 tháng (tháng 7 -tháng 9 hàng năm) vì thế lượng sữa non tươi tạo ra dồi dào không cần phải làm lạnh hay rã đông. Tại nhà máy sữa non được tiệt trùng nhanh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 0C đảm bảo không làm mất đi protein trong quá trình sản xuất đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn đặc biệt là E.coli và  Salmonella.

Bổ sung thêm: Bò sữa phù hợp với những nơi có khí hậu mát mẻ ôn hòa, nhưng ở những quốc gia nhiệt đới bò đã được biến đổi gen để phù hợp với khí hậu lượng sữa tạo ra không cùng thời điểm vì thế sữa được giữ lạnh và rã đông trong thời gian dài vì thế  làm hỏng 1 số protêin ảnh hưởng đến kháng thể, các lợi khuẩn …

Công nghệ sản xuất sữa non alpha lipid hiện đại

– Sữa non alpha lipid  sử dụng công nghệ Lipid phức tạp (Complex Lipid) độ hấp thu lên đến 90 – 98% tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng 1 cách trọn vẹn vào cơ thể dễ dàng, sử dụng photpholipid giúp các thành phần trong sữa sẽ không bị phân hủy bởi axit trong dạ dày, đồng thời cũng tăng khả  năng hấp thụ hòa tan không vốn cục.

– Ngoài ra sản xuất sữa non alpha lipid còn vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome  được coi là hệ vận chuyển có tính tương hợp sinh học cao nhất ,vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô các bộ phận cơ thể cần kích thích trẻ hóa và tối ưu hóa.

– Sữa non alpha lipid sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Tập đoàn New Image hội tụ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, có 1 đội ngũ nhân công lao động có đào tạo, một đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm , được trang bị các phương pháp kiểm tra tiên tiến, hiện đại. Các công đoạn chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ từ sữa non đến lon sữa thành phẩm.

– Theo giấy chứng nhận phân tích trong phòng thực hành thí nghiệm kiểm định rằng trong sữa non alpha lipid không có bất kỳ chất cấm, chất nguy hại cho cơ thể, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh

– Đặc biệt sữa non alpha lipid được Viện nghiên cứu sữa non ICR giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA NON ALPHA LIPID THEO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CÙNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO , NGUỒN SỮA NON ĐẦU VÀO TỐT ĐÃ TẠO NÊN  1 SẢN PHẨM SỮA NON ALPHA LIPID TỐT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI .

Đọc tiếp: 7 lợi ích đặc biệt của sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này