Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid hiện đại

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Bạn có biết công nghệ sản xuất tiên tiến của tập đoàn New Image đã đạt đến trình độ nào không? Nếu như nói con người là thành phần chính tạo ra cải cải vật chất thì dụng cụ, máy móc, khoa học công nghệ là phần thiết yếu để giúp con người làm việc hiệu quả. Trong xu thế hội nhập hiện nay thì khoa học và công nghệ là một yếu tố có tác động to lớn đến việc tăng trưởng và phát triển. Nó là chìa khoá cho thành công. Ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp áp dụng các quy trình khoa học vào sản xuất và tập đoàn New Image không phải là một ngoại lệ. Có thể nói công nghệ sản xuất tiên tiến của tập đoàn New Image đã đạt đến trình độ cao vượt bậc tạo ra chất lượng dinh dưỡng cùng sự thuần khiết của dòng sữa non.

Tập đoàn New Image đứng đầu về công nghệ sản xuất sữa non

Tập đoàn New Image là 1 tập đoàn hàng đầu về sản xuất sữa của New Zealand và cả thế giới.  Là tập đoàn tiên phong trong  lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương chuyên trong lĩnh vực Công nghệ sinh học. Công ty  thành lập năm 1984 và đã có kinh nghiệm hơn 30 năm ngiên cứu sữa non. Sản xuất sản phẩm trong quy trình khép kín theo tiêu chuẩn GMP được mua bảo hiểm Vero giá trị 20 triệu USD New Zealand  đảm bảo chất lượng sản phẩm, với công nghệ độc quyền tiên tiến nhất. Cùng sự ngiêm ngặt trong các khâu từ chăm sóc: Đồng cỏ –  Đàn bò – Chế biến – Kiểm ngiệm – Đóng hộp – Vận chuyển.


Tóm tắt quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Những chú bò được nuôi chăm sóc kĩ  khám bệnh theo dõi thường xuyên, cho nghe nhạc giải trí tạo sự phát triển tự nhiên. Nguồn thức ăn của bò là những đồng cỏ tự nhiên sạch, không phân bón, không kháng sinh, thuốc trừ sâu đảm bảo đầu vào an toàn đạt chuẩn chất lượng. Mọi quy trình đều có sự theo dõi kiểm nghiệm của các chuyên gia hàng đầu New Zealand. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm với kiến thức dinh dưỡng. 

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid đạt chuẩn GMP

Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo tiệt trùng đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, nhà máy còn được trang bị hệ thống truy quét bằng mã vạch từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra để dễ dàng truy quét khi có bất kì khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra chất lượng, sẽ được đưa vào hệ thống phối trộn theo công thức. Dịch sữa sau hòa trộn được kiểm tra chất lượng dịch sữa và được chuyển qua các công đoạn: thanh trùng, đồng hóa và xử lý nhiệt bằng hệ thống tiệt trùng nhanh, bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 độ C đảm bảo không làm mất đi protein trong quá trình sản xuất đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn,  bổ sung Photpholipid tăng khả  năng hấp thu hòa tan không vốn cục, sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên sản phẩm sữa non alpha lipid nổi tiếng thế giới. 

Tham khảo: Sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Đánh giá bài viết này