Xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc từ chính bữa ăn đầu ngày

Bữa ăn đầu ngày thông thường

Bữa ăn đầu ngày thông thường

Gia đình là nơi chất chứa yêu thương đông đầy, nơi chứa đựng tâm hồn trong sáng của mỗi con người. Khi nói đến gia đình là nói đến những từ gần gũi đẹp đẽ như: hạnh phúc, yêu thương, gắn bó, thủy chung, hiếu thảo, kính trọng. Để có một tổ ấm gia đình hạnh phúc là cả một nghệ thuật do nhiều người xây dựng, nhiều thứ trong cuộc sống góp lại. Xuất phát từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống trong cách đối xử giữa các thành viên, cách sinh hoạt vui chơi. Để vun đắp hạnh phúc gia đình cách đơn giản nhất là xây dựng từ chính những bữa ăn, trong đó bữa ăn đầu ngày được xem là quan trọng nhất với mỗi con người.

Bữa ăn sáng nhanh, đầy đủ dinh dưỡng tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Dinh dưỡng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhìn ông bà, cha mẹ, con cái, người thân của mình sống tốt khỏe mạnh là niềm hạnh phúc. Trong gia đình mà có một người đau ốm thì không khí gia đình sẽ không vui vẻ, ảm đạm. Vì vậy việc xây dựng chăm sóc dinh dưỡng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là điều vô cùng quan trọng. Bữa ăn sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày để cung cấp dinh dưỡng, năng lượng làm việc trong buổi sáng. Khi ngủ dậy toàn bộ dinh dưỡng cung cấp ngày hôm trước đã được tiêu hóa hết, cơ thể cần một lượng dinh dưỡng cho ngày mới. Không cung cấp đủ dinh dưỡng cho ngày mới cơ thể sẽ mệt mỏi, các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém, tinh thần trì trệ thiếu sáng suốt, hiệu quả làm việc thấp, đặc biệt nếu không ăn sáng sẽ dẫn tới đau bao tử, dễ bị trúng gió, hạ đường huyết, …

Bữa ăn đầu ngày thông minh

Bữa ăn đầu ngày thông minh

Thời gian mỗi sáng thường hạn hẹp nên ăn gì vừa đủ chất dinh dưỡng vừa nhanh gọn lẹ luôn là vấn đề cân nhắc của những người phụ nữ gia đình. Người phụ nữ trong gia đình cần có hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng và biết cách tổ chức tiết kiệm. Sữa non alpha lipid sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn- là bữa ăn sáng đầu ngày bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Trong thời đại kinh tế thị trường người lớn thì tất bật với công việc bận rộn, trẻ em thì lo lắng với sách vở học hành. Không ít người có thói quen vào bữa sáng để gia đình tự đi ăn ngoài. Nhiều người chọn thức ăn nhanh hay ăn ở các hàng quán chế biến sẵn nhưng dinh dưỡng của chúng thì đơn điệu và nghèo nàn, không đảm bảo hợp vệ sinh. Mỗi sáng khi thức dậy chỉ cần bỏ ra 5 phút để lắc sữa non alpha lipid cho những người thân đã cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng protein, vitamin, kháng thể, khoáng chất, lợi khuẩn, các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng. Vừa đủ dinh dưỡng và ngon miệng, vừa an tòan, vừa tiết kiệm kinh tế nhất.

Thành phần dinh dưỡng trong mỗi ly sữa non alpha lipid 16g chứa:

Ly sữa non alpha lipid 16g

Ly sữa non alpha lipid 16g

-Hàm lượng protein cao: cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, trao đổi chất.

-Hàm lượng kháng thể Glubulin miễn dịch cao: trung hòa các độc tố giúp cơ thể chống lại một số tác nhân gây hại từ bên ngoài.

– Canxi (1000mg) giúp phát triển xương chắc khỏe dẻo dai, phát triển cơ bắp, chóng loãng xương, xương yếu. Hạn chế mắc phải 147 bệnh do thiếu Canxi!

-Yếu tố miễn dịch (Immune Factor) tăng khả năng nhận diện và phản ứng lại với các vật lạ giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật.

Yếu tố tăng trưởng (Grow Factor) kích thích sự phát triển, giúp tái sinh, thúc đẩy quá trình phát triển, kích thích tái tạo các tế bào làm lành nhanh các vết thương.

-Lợi khuẩn: hơn 1 tỷ  Probiotic, Lactobaciluss, Acidophilus, Bifido Baterium giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa.

-Vitamin: A, nhóm B, C, D, E giúp bổ sung năng lượng, hỗ trợ các bệnh liên quan đến việc thiếu vitamin.

-Khoáng chất: Ca, Mg, Fe, Axit Folic giúp cân bằng cơ thể, tăng cường hấp thụ, tiêu hóa, vận chuyển.

Hạnh phúc gia đình được xây dựng đơn giản như vậy đó.  Nhưng để có được hạnh phúc đơn giản ấy cần có sự lựa chọn đúng đắn. Sữa non alpha lipid sẽ góp phần xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc từ chính bữa ăn đầu ngày. Sữa non được sử dụng khi đói trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.

Tham khảo: Thăm trang trại bò sữa New Zealand để hiểu thêm về sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này