Tại sao tôi tin tưởng sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid tốt hay xấu

Sữa non alpha lipid tốt hay xấu

Trước khi biết đến sữa non alpha lipid tôi đã từng cho rằng làm gì có sữa nào có tác dụng hỗ trợ điều trị được một lúc mà nhiều bệnh, chỉ là quảng cáo mà thôi nhưng thật sự tôi đã sai lầm. Khi nghiên cứu kĩ về sữa non alpha lipid với thành phần dinh dưỡng, quy trình công nghệ sản xuất của tập đoàn New Image, và những nhân chứng cảm động đã sử dụng sữa non alpha lipid qua những bài viết trên trang http://colostem.vn thì tôi thấy mình đã lầm tưởng và quá sai, sự thật là không nên phán xét một thứ gì khi chưa biết rõ nó.

Chắc hẳn các bạn nếu ai không biết gì về sữa non alpha lipid hay chỉ mới nghe đến sữa non alpha lipid thì cũng đều nghĩ như tôi là làm gì mà có sữa nào tốt và sử dụng cho nhiều đối tượng đến thế. Nhưng thật sự là chúng ta đã chưa hiểu hết được thế giới này.

Bạn có biết tại sao mà sữa non alpha lipid lại tốt không?

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Bởi vì sữa non alpha lipid có nguồn gốc từ thiên nhiên lấy từ sữa non của bò. Sữa non chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nó lưu thông trong tuyến vú của người mẹ trong vòng 72h sau khi sinh. Bạn biết sữa non nó quý giá tuyệt vời như thế nào với trẻ sơ sinh rồi chứ. Nó là nguồn dinh dưỡng duy nhất mà trẻ có thể hấp thụ tốt, khối lượng sữa thì ít nhưng chất dinh dưỡng lại vô cùng nhiều. Sữa non giúp trẻ khỏe mạnh, thải hết phân su ngăn ngừa vàng da. Sữa non hay còn gọi là sữa đầu Colostrum là tốt nhất trong sữa mẹ. Sữa non của bò cũng tương tự sữa non của người đến 80% chứa ít photpholipid, cacbonhidrat, latase như sữa non của người, đặc biệt là hàm lượng protein gấp đến 5 lần protein trong sữa non của người. Trong sữa non của bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, nhiều loại vitamin A, nhóm B, C, D, E; nhiều lợi khuẩn, kháng thể Globulin như IgG, IgA, IgM, IgF1, IgF2, … các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và nhiều khoáng chất như Ca, Mg, Fe, Zn, K, …Chính vì thế bạn hiểu tại sao mà sữa non alpha lipid lại có nhiều tác dụng và sử dụng được cho nhiều lứa tuổi rồi chứ. Tôi có thể khẳng định không có một loại sữa nào mà lại có thể hữu ích như sữa non alpha lipid. Không chỉ dừng lại ở đó sữa non alpha lipid tốt là vì quy trình công nghệ sản xuất và chất lượng vệ sinh an toàn. Tập đoàn New Image là tập đoàn đi tiên phong nghiên  cứu về sữa non với hơn 30 năm kinh nghiệm tại New Zealand. Sữa non được lấy từ hơn 5,5 triệu con bò sữa khỏe mạnh được chăn thả tự nhiên trên các cánh đồng cỏ xanh mướt không phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc hóa học. Thiên nhiên ưu đãi cho nơi đây khí hậu mát mẻ thuận lợi chăn nuôi bò sữa. Những chú bò được chăm sóc cẩn thận từ thức ăn, nước uống, giấc ngủ, nghe nhạc thư giản, chuồng trại, đến khâu lấy sữa. Tất cả các con bò đều cho sữa trong vòng 2 tháng từ tháng 7-9 vì thế nguồn sữa non luôn dồi dào không cần phải làm lạnh rã đông. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đóng kín từ khâu lấy sữa, chế biến, kiểm nghiệm, đóng gói đều có chuyên viên kiểm tra chất lượng mỗi khâu. Bên cạnh đó để tăng chất lượng sữa và hấp thu tốt vào cơ thể, sữa non alpha lipid được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất alpha lipid theo tiêu chuẩn quốc tế, New Image bổ sung Lipid phức tạp tăng độ hấp thu đến 90%-98%, tiệt trùng nhanh ở 72oC trong vòng 15s hạn chế mất đi chất dinh dưỡng quan trọng.

Người dùng sữa non alpha lipid đã cải thiện sức khỏe hiệu quả:

Không chỉ vì chất lượng sữa mà tôi thay đổi quan điểm của mình, chính tôi đã tận mắt chứng kiến thấy 2 nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả. Đó chính là cô tôi và mẹ của Thanh Hương.

Cô tôi tên là Thiện năm nay đã gần 50 tuổi sống ở quê nên nghề nghiệp chính của cô là nghề nông. Càng lớn tuổi sức khỏe của cô ngày càng yếu làm việc nhẹ thì không sao, mỗi lần làm việc nặng như làm cỏ, làm bồn cà phê thì tối về lại mệt mỏi, nhức tay chân. Mỗi lúc trở trời hay tiếp xúc với bụi bẩn thì lại chảy nước mắt, đau nhức mũi, sức đề kháng rất yếu dễ bị cảm sốt mà mỗi lần bị thường hay kéo dài nhiều ngày. Cuộc sống của cô luôn gắn liền với thuốc, luôn có tủ thuốc dự trữ trong nhà, tôi cảm nhận nhiều lúc cô uống thuốc như uống nước, cảm giác như lờn thuốc uống rất lâu cũng không thấy tác dụng. Từ ngày cô uống sữa non alpha lipid sức khỏe cải thiện nhanh chóng, sắc mặt tươi tắn hẳn ra, người khỏe hơn nhiều, cô cũng ngưng dùng thuốc Tây mà hằng ngày chỉ uống 2 ly sữa non alpha lipid. Tôi cảm nhận cô khỏe hơn rất nhiều, ăn cũng ngon hơn, không còn mất ngủ, hay ho nghẹt mũi nữa, bệnh tật cũng xua tan đi nhiều. Đối với tôi, cô như người mẹ thứ hai của mình vậy, nhìn thấy cô khỏe hơn tôi cũng vui rất nhiều, cảm ơn sữa non alpha lipid đã mang đến sức khỏe tốt cho cô của tôi. Từ đó tôi dần tin tưởng sữa non có hiệu quả tốt như vậy.

Cô Thiện

Cô Thiện

Không chỉ có thế một lần tôi được về quê Bến Tre thăm mẹ của Thanh Hương. Tôi đã từng nghe về câu chuyện đến với sữa non alpha lipid của chị rất cảm động và thật chân thật. Ngày đó được tận mắt gặp mẹ chị tôi càng cảm thấy có một sự kì diệu đang diễn ra trên cuộc sống này. Mẹ chị rất khỏe, sau cơn tai biến nhưng có thể nói chuyện được tuy là nói chậm  nhưng có thể nghe được, có thể rửa chén, tự tắm rửa, tự ăn được. Tôi còn được bác nấu cho ăn một bữa tuyệt vời đậm chất miền Tây sông nước. Nhìn bác bên gia đình bế đứa cháu “Cừu đen” của mình trên tay đầy hạnh phúc. Hạnh phúc là điều giản đơn, ông trời không nhẫn tâm diệt bất cứ đường sống hay sức khỏe của ai bao giờ.

Mẹ Thanh Hương

Mẹ Thanh Hương

Đó là những nhân chứng tận mắt tôi chứng kiến tôi cảm thấy rất vui vì được biết đến sữa non alpha lipid, vì được biết đến Thanh Hương Shop – Đại lý sữa non alpha lipid số 1 Việt Nam luôn luôn cung cấp sữa non alpha lipid chính hãng 100%. Tôi khâm phục ý chí nghị lực của một người con gái nhỏ nhắn như chị. Chị đến với sữa non alpha lipid không phải vì tiền mà vì ước mơ, vì cái tâm cái tình đối với khách hàng của mình. Chị luôn tư vấn tận tình về dinh dưỡng sức khỏe với mọi người. Đối với chị 365 ngày trong năm đều là ngày hạnh phúc. Qua bài viết trên tôi mong các bạn đừng như tôi, đừng phán xét một thứ gì khi chưa biết rõ về nó nếu muốn thì hãy tìm hiểu kĩ về nó rồi hãy phán xét.

Xem thêm: Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này