8/3 ngày để yêu được yêu và sẽ mãi yêu phụ nữ

8-3

8-3 ngày quốc tế phụ nữ

“Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao, còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Người phụ nữ là một nửa của thế giới và không ai có thể phủ nhận vai trò trách nhiệm to lớn của họ. Một năm 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được vinh danh được xã hội quan tâm và biết đến.

Phụ nữ là nửa thế giới

8-3-yeu-thuong

8-3-yeu-thuong

8/3 ngày để yêu được yêu và sẽ mãi yêu phụ nữ. Từ lâu xã hội đã tôn vinh, kính trọng đến sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ. Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của những công nhân ngành dệt ở Mỹ và lan tryền khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Người phụ nữ thời nay không chỉ đảm việc nhà, mà còn giỏi việc nước tạo nên vẻ đẹp bản chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: “anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang.”

Người phụ nữ  chiếm một vị trí quan trọng trong xã hội, xứng đáng nhận được sự quan tâm, tôn trọng của một nửa còn lại của thế giới. Tạo hóa đã tạo ra hình hài của người phụ nữ nhỏ bé, yếu mềm hơn đàn ông nhưng chứa đựng trong đó là một sức mạnh, một nghị lực bản lĩnh không hề nhỏ bé. Ngày nay họ sáng tạo, năng động, cởi mở không ỷ lại vào người khác, biến ước mơ đam mê của mình thành hiện thực. Hình ảnh người phụ nữ không phải chỉ biết đến thêu thùa, đan lát, nội trợ quán xuyến gia đình mà còn biết đến tham gia lao động xã hội, xây dựng kinh tế đời sống gia đình. Người phụ nữ còn mang một thiên chức cao cả là đẻ con, nuôi con bằng dòng sữa yêu thương vô bờ bến và giáo dục con cái khôn lớn. Họ là những người giữ lửa cho gia đình là cơ sở cho một cuộc sống hạnh phúc. “Đằng sau sự thành công của người đàn ông là hình bóng của người phụ nữ”. Họ là những người chịu nhiều vất vả khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên khẳng định bản thân ngày càng hoàn thiện mình không phải là phái yếu nữa mà là phái đẹp.

Tham khảo: Người phụ nữ sau cuộc đời tôi

Chọn quà gì để biết ơn phụ nữ trong ngày 8/3

quà 8-3

quà 8-3

Với sự hi sinh thầm lặng đó, đã sắp đến ngày 8/3 – ngày quốc tế Phụ nữ là ngày để đám mày râu tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương đến những người bà, người mẹ, người vợ, người yêu và em gái mình. Để chọn được món quà sâu sắc quả thật không đơn giản xíu nào, bạn đang phân vân không biết chọn quà gì cho người phụ nữ mình yêu thương. Hãy dành hết tình yêu của mình để chọn một món quà ý nghĩa. Đằng sâu trong tim mỗi người phụ nữ luôn có sự yếu mềm, một sự lãng mạng không chỉ khi yêu mà cả trong cuộc sống vợ chồng gia đình. Không chỉ người yêu, người vợ mà cả những người bà, người mẹ, người em gái đều thích nhận một món quà nhỏ đặc biệt từ những người quan trọng.

Thay vì tặng nước hoa, quần áo, mỹ phẩm, son, … thì những món quà thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến sức khỏe cho người phụ nữ yêu thương càng thể hiện sự chân thành gần gủi thực tế. Sữa non alpha lipid là một sự lựa chọn tốt nhất, nó phù hợp với nhiều đối tượng, lại hỗ trợ sức khỏe tốt hơn, bổ sung nhiều dinh dưỡng từ Canxi, Vitamin, khoáng chất, kháng thể, lợi khuẩn, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, …Vừa bổ sung thêm năng lượng cho công việc gia đình, vừa giảm thiểu vấn đề lão hóa da cho phụ nữ, tăng cường chắc khỏe xương, bổ sung lợi khuẩn cho hệ đường ruột, … Món quà này thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tỉ mỉ chọn lựa của người đàn ông, làm gần thêm mối quan hệ, gắn kết tình cảm với nhau, đặc biệt tăng điểm trong mắt đối phương.

Ngày 8/3 ngày để yêu – được yêu, bạn hãy ghi lại một dấu ấn đặc biệt trong ký ức người phụ nữ mình yêu thương để mỗi khi nhớ lại họ cảm thấy vui vẻ, tươi cười và cảm thấy lòng thư thái.

Xem thêm: Tiền, tình yêu, sức khỏe bạn chọn gì

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...