Cảnh giác sữa giá rẻ – Tiền nào thì của ấy

Sữa giả bị công an bắt giữ và xử lí

Sữa giả bị công an bắt giữ và xử lí

Ngày nay sản phẩm tiêu dùng trên thị trường ngày càng nhiều và đa dạng về mẫu mã chất lượng nhưng cũng đồng thời xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn xã hội đặc biệt là người tiêu dùng thì rất hoang mang vì không biết chọn sản phẩm nào là chất lượng có lợi có sức khỏe tránh tình trạng “ Tiền mất tật mang”.

Sữa giả tràn lan trên thị trường mang mác “sữa giá rẻ”

Nhìn chung trên thị trường hiện nay có bốn loại hàng giả: Giả về chất lượng và công dụng, giả mạo nhãn hiệu hàng hóa, bao bì hàng hóa, giả mạo về sở hữu trí tuệ và các loại tem, nhãn, bao bì hàng hóa giả. Các loại hàng này lợi dụng lòng tin của mọi người cũng như đặc tính ham giá rẻ của 1 số khách hàng. Cùng một loại sữa sản xuất cùng một công ty mà bán với giá rẻ hơn nhưng khi mua những hàng ấy bạn sẽ không nhận được bất cứ một loại giấy tờ nào, không  ai đảm bảo đó là hàng thật hàng chính hãng, cũng không ai đảm bảo sức khỏe cho bạn. Đến lúc ấy ai sẽ đứng ra bảo vệ sức khỏe cho bạn.  Công ty sẽ  không có một nghĩa vụ gì đối với bạn vì bạn mua hàng không có một loại giấy tờ nào tức là hàng giả. Nhiều chỗ còn khẳng định là nếu mua trúng hàng giả thì họ sẽ đền gấp 5 gấp 10 lần nhưng khi kiểm tra không phù hợp thì sẽ không được trả lại, không có một ai tư vấn sức khỏe cho khách hàng. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại là không nhỏ, ảnh hưởng tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến  thị trường mà nó còn  mang lại hậu quả lớn cho sức khỏe: nhẹ thì như nước uống vào không có tác dụng gì , nặng thì sốc thuốc, nhiễm độc, đau bụng, rối loạn hệ tiêu hóa, thừa cân béo phì, gan, tim mạch, nguồn gốc của nhiều căn bệnh ung thư, tiểu đường, tổn thương hệ thần kinh thậm chí có thể tử vong. Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế thế giới, một năm có hơn 200.000 người trên toàn cầu chết vì hàng giả. Nhiều nơi còn biện hộ cho hành vi bán sữa non alpha lipid giá rẻ hơn giá niêm yết trên thị trường thế giới là để chạy doanh số nhưng bán với số lượng nhiều như vậy thì lượng lớn tiền sẽ bị mất đi công ty mà không có lợi nhuận thì công ty sẽ thua lỗ không thể phát triển có thể phá sản.Vì  thế không có một lí do nào xác đáng để chứng minh các  loại sữa giá rẻ là hàng thật chất lượng cả. Khách hàng cần nên chú ý sự lựa chọn của mình tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Sữa cao cấp được sản xuất bằng hóa chất trung quốc

Những công ty, người sản xuất hàng giả họ chỉ nghĩ đến lợi ích tiền bạc trước mắt mà không quan tâm đến cộng đồng xung quanh. Lương tâm của họ đã bị đánh mất, họ làm những việc sai trái gián tiếp hủy hoại sức khỏe con người. Ai sẽ là đối tượng sử dụng có thể là ba mẹ, vợ chồng, con cái, họ hàng, người thân hay chính bản thân họ sẽ là nạn nhân của những hàng giả khác. Cuộc sống này luôn có những quy luật của nó  Tố Hữu đã từng viết: “ Lẽ nào vay mà không có trả. Sống là cho đâu phải nhận của riêng mình”.

Hàng giả chất lượng và công dụng là hàng không có giá trị sử dụng hoặc giá trị sử dụng không đúng nguồn gốc. Hàng giả mạo nhãn bao bì  là hàng hóa giả mạo tên, địa chỉ của công ty khác trên nhãn bao bì. Nhiều nơi ở Đồng Nai, Vũng Tàu, … thu mua lại lon sữa non alpha lipid với giá 200k, 300k. Họ mua lại lon không vì mục đích tốt đẹp nào cả mà dùng sữa giả cho vào đóng gói như sữa thật nhưng không có chất lượng thậm chí còn có hại.

Với quan sát bằng mắt thường, việc phân biệt được sữa thật hay giả là rất khó. Để tránh mua nhầm hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi mua hàng, nhận thức rõ vai trò của mình trong việc chống hàng giả, hàng nhái tuyệt đối mua không mua hàng không rõ nguốn gốc, không chứng từ là bảo vệ sức khỏe quyền lợi của mình. Rất mong người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe của mình và mọi người. Có làm được như vậy thì mới từng bước đẩy lùi được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay.

Sữa non alpha lipid chính hãng mua tại suanonalphalipid.com.vn được đảm bảo bằng hóa đơn đỏ

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chính những lợi ích thiết thực mà nó mang lạị. Mỗi lon sữa non alpha lipid 450g bán với giá của nhà phân phối là 1280k chứa nhiều protein, vitammin, khoáng chất, kháng thể, các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởn g. Lợi dụng lòng tin của khách hàng ngày nay đã nhiều nơi sản xuất ra sữa non alpha lipid giả bán với giá rẻ nhiều nơi bán với giá 500k, 899k, 1050k. Nhưng ở Suanonalphalipid.com.vn chúng tôi bán với giá 1280k. Tại sao lại như vậy?

Sữa non alpha lipid của Suanonalphalipid.com.vn bán đúng với giá nhà phân phối là 1280k. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bán sữa đúng chất lượng không kinh doanh hàng nhái hàng kém chất lượng hay hàng giả giá rẻ. Khi mua bạn sẽ được cung cấp đủ 3 loại hóa đơn có dấu đóng đỏ của công ty New Image gồm Hóa đơn VAT, đơn đặt hàng, phiếu xuất kho trên phiếu có ghi mã số lon mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Khi bạn mua sữa non alpha lipid cần kiểm tra xem mã số dưới đáy lon và trên phiếu xuất kho mà trùng với nhau thì đúng hàng. Ngoài ra trên mỗi lon sữa non alpha lipid còn có  mã QR quét được trên điện thoại để kiểm tra chất lượng tương ứng với mã số từng lon mà công ty cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng New Image đã mua bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO với trị giá 20 triệu USD tương đương 350 tỷ đô. Công ty chỉ chịu trách nhiệm với những lon sữa non alpha lipid có đầy đủ giấy tờ.

Đọc thêm: Cách nhận biết sữa non alpha lipid giả

Đánh giá bài viết này