Bí quyết trị đau bụng ngày đèn đỏ

Phụ nữ ai cũng đẹp nhờ có những ngày đèn đỏ hàng tháng, nếu như cơ thể của bạn khỏe mạnh, trẻ đẹp đầy sức sống thì những ngày đèn đỏ thường đúng và đều theo chu kỳ hàng tháng. Nhưng có một số chị em thường than phiền khi những ngày đèn đỏ khiến cho cơ thể mệt mỏi, đau bụng, do chu kỳ không đúng, do sớm hay muộn dẫn đến máu huyết không đẹp đặc biệt là đau bụng càng nhiều nên chị em rất ghét và cho là rất phiền toái. Nhưng một số chị em ở thời kỳ mãn kinh cũng rất than phiền vì đã hết ngày đèn đỏ sớm cơ thể con người không còn tống ra các máu huyết xấu nên dẫn đến  nhiều bệnh và làm cho con người có dấu hiệu lão hóa hay nói hơn một chút nữa là già đi trông thấy, bệnh xảy ra càng nhiều, da có dấu hiệu khô và nhăn, có nổi đốm đồi mồi, không còn cảm giác nhiều trong chuyện chăn gối. Vì vậy ngày đèn đỏ thật sự hết sức quan trọng và quý hiếm đối với người phụ nữ. Vì vậy bạn không nên ghét và cố gắng chăm sóc cho sức khỏe tốt khi còn những ngày có đèn đỏ bằng những biện pháp thật là hữu hiệu như sau:

Đau bụng ngày đèn đỏ

Đau bụng ngày đèn đỏ

Lúc tôi còn tuổi 15 ngây thơ như con nít ngoại hình và da mặt rất xấu nhưng sau đó có những ngày đèn đỏ thì ngoại hình  và da mặt cũng đã được cải thiện giống như người đã trưởng thành, nhưng khổ nổi đến ngày đèn đỏ tôi rất sợ bởi vì đến những ngày ấy tinh thần mệt mỏi không có sức để học bài, mất ngủ một ngày một đêm do bị đau bụng. Nhưng nhờ những người lớn có kinh nghiệm đã trải qua chỉ cho tôi một bí quyết nên mỗi ngày đèn đỏ tôi không còn sợ và mệt mỏi nữa. Chỉ sợ mất thời gian thôi chứ tôi không sợ những cơn đau bụng của ngày đèn đỏ hành hạ nữa. Khi đến ngày đèn đỏ tôi báo cho mẹ tôi biết mẹ sẽ cung cấp cho tôi khoảng 5 trái dừa xiêm để uống nước, ngày đầu tiên tôi đã uống từ 2-3 trái dừa, uống liên tục trong 2 ngày đầu của chu kỳ thì tôi đã giảm đau bụng đáng kể. Nhưng rất mất thời gian để đi ngoài, tốn băng vệ sinh gấp đôi và chu kỳ rút ngắn lại rất nhanh hết nhưng máu huyết đỏ hồng không giống như những chu kỳ trước không uống nước dừa đôi khi máu huyết nó có màu đen cảm thấy thối và ghê tởm.

Dừa xiêm

Dừa xiêm

Nếu như uống nước dừa nhiều mà cảm thấy còn thời gian bạn nên sử dụng một chai rượu bằng thủy tinh thay thế bằng chai nước nóng rồi quấn một cái khăn mỏng đem lăn vào bụng thì bạn sẽ khỏi đau bụng nhanh chóng. Tôi đã thực hiện phương pháp đó khoảng 5 năm thì tôi lập gia đình và mang thai. Trong khoảng thời gian mang thai cơ thể con người máu huyết không được trao đổi như lúc chưa mang thai nên đa số mẹ bầu đều rất xấu. Khi sinh con xong đến những ngày chu kỳ thì đào thải hết các máu huyết xấu nên vẻ đẹp của người phụ nữ mới trở lại bình thường.

Một điều rất ngạc nhiên đó chính là đến khi tôi sinh 2 đứa con thì đến ngày đèn đỏ tôi không hề hay biết bởi vì qua quá trình sinh con nên máu huyết đã được thay đổi nên không còn đau bụng trong những ngày đèn đỏ như lúc còn con gái.

Đây là những việc làm tuy nhỏ, đơn giản nhưng rất hiệu quả hãy chia sẻ cho những em nữ trong độ tuổi 15  -phụ nữ chưa sinh con được biết để quý trọng những ngày ấy và không sợ những cơn đau bụng hành hạ trong những ngày đèn đỏ nữa nhé các bạn.

Đọc thêm: Bí quyết trị bệnh động kinh cho trẻ

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...