Mãng cầu xiêm thần dược trị các bệnh ung thư

Hiện nay ở nước ta có hai loại mãng cầu: Đó là mãng cầu xiêm và mãng cầu ta, ăn vào rất tốt cho sức khỏe, mãng cầu xiêm thì có quả to, có gai. Mãng cầu ta thì quả nhỏ. Chắc có lẽ ai cũng biết quả mãng cầu xiêm ngày xưa rất nhiều nhưng trong thời gian qua do nước ta tiêu thụ không hết nên giá thành rất thấp nên một số hộ đã phá bỏ loại mãng cầu này. Hiện nay do thị trường có nhu cầu và do có sự chứng minh của  y khoa cho rằng ăn mãng cầu xiêm có khả năng trị các bệnh ung thư còn mạnh hơn cả thuốc hóa trị. Nên mãng cầu xiêm được nhiều người ưa chuộng, hiện nay chỉ còn có một số vườn trồng mãng cầu xiêm nên nguồn cung quá nhỏ nhưng nhu cầu thì nhiều nên giá thành quả mãn cầu xiêm hiện nay rất là đắt đỏ.

Mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm  là một loại quả khi chín dùng để ăn tráng miệng, mãng cầu xiêm có chứa nhiều chất xơ, vitamin C, có hàm lượng carbohydrate cao giúp cho bạn có tinh thần sản khoái xóa tan mệt mỏi, nói chung là cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể sau khi ăn một ly sinh tố mãng cầu xiêm, bạn có thể bỏ hạt, thêm đường và sữa để có một ly sinh tố ngon tuyệt. Ngoài việc ăn mãng cầu xiêm để thưởng thức, bên cạnh đó nó còn có tác dụng trừ khử các khối u, nói chung là các bệnh ung thư cực tốt. Thế giới công nhận nước ép mãn cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao gấp 10000 lần so với biện pháp hóa trị mà không hề có tác dụng phụ, giúp cơ thể có sức đề kháng rất cao. Nếu như bạn có thể bồi dưỡng cho mình mỗi ngày một ly sinh tố khoảng 200gr trở lại thì rất tốt cho cơ thể, không nên ăn quá nhiều, chỉ cần 200gr mỗi ngày sẽ  giúp cho cơ thể tăng vi khuẩn có lợi và giết chết các vi khuẩn có hại làm cho các độc tố đào thải ra ngoài khỏi các cơ quan nội tạng không còn ứ động các cặn bả bên trong gây bệnh cho cơ thể. Những người bị viêm đường tiết niệu nên uống một ly sinh tố mãng cầu xiêm kéo dài 7 ngày sẽ giúp hết bệnh bí tiểu và rát buốt sau khi đi tiểu tiện mà không cần phải uống thuốc, rất tốt cho người bị táo bón.

Mãng cầu xiêm rất tốt cho phụ nữ khi mang thai giúp cho bà mẹ và thai nhi có sức đề kháng, thai nhi phát triển tốt và phát triển về trí tuệ. Nhưng bà mẹ không ăn quá 200gr mỗi ngày. Không những trái mãng cầu xiêm tốt cho sức khỏe, ngoài ra lá của mãng cầu xiêm cũng có thể chữa nhiều bệnh cũng như bệnh ung thư vú, tuyến tuyền liệt, phổi, trị bệnh cao huyết áp… bạn có thể dùng lá phơi khô làm trà uống mỗi ngày rất tốt cho cơ thể. Nhưng có một điều mà các bạn cần chú ý đó chính là không nên uống lá mãng cầu xiêm với các loại cây khác. Những người đang sử dụng thuốc hạ huyết áp thì không nên uống lá trà mãng cầu vì khi uống lá mãng cầu sẽ làm cho huyết áp ngày càng xuống thấp hơn nên rất nguy hiểm cho cơ thể. Những người đang dùng thuốc trị bệnh tiểu đường cũng không nên ăn hoặc uống mãng cầu xiêm vì quả và lá sẽ làm tăng thêm tác dụng của thuốc, người mắc bệnh gan hoặc thận thì càng không nên ăn sẽ gây bệnh nặng hơn.

Quả và lá mãng cầu xiêm có khả năng trị các bệnh ung thư rất tốt nhưng bạn không nên ăn quá nhiều hơn 200g mỗi ngày sẽ không tốt cho sức khỏe, khi uống trà lá mãng cầu thì bạn không nên uống cùng với các loại thuốc cũng như là các thảo dược khác sẽ làm nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Xem tiếp: Trị bệnh viêm xoang không cần thuốc

Gọi: 0931 547 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...