Sữa non Colomi với 100% sữa non nguyên chất giúp tăng cường đề kháng

Sữa non Colomi – sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng đạt chuẩn FDA từ Mỹ. Colomi là thực phẩm dành cho nhiều đối tượng khác nhau, có tác dụng: Tăng hấp thu dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng… Nhờ đâu mà sữa Colomi có thể làm được những điều đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại sữa này trong bài viết ngay sau đây.

Sữa non colomi

Thông tin về sữa non Colomi

Sữa non Colomi là sản phẩm của công ty CP hỗ trợ phát triển công nghệ Detech, đây là một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng sử dụng nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ. Nguồn nguyên liệu sữa non Colomi được cung cấp bởi APS BioGroup – Là tập đoàn chuyên về sữa non nổi tiếng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nguồn nguyên liệu sữa tại đây luôn được đánh giá cao với chất lượng đạt chuẩn FDA.

Sữa non Colomi là sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ, trẻ biếng ăn, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Ngoài ra, những người có hệ miễn dịch suy giảm, mới ốm dậy hay người lao động ở cường độ cao… cũng nên dùng sản phẩm này để hỗ trợ việc hồi phục sức khỏe.

Thành phần sữa non Colomi

Sữa non Colomi sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập có chất lượng đảm bảo. Trong sữa có đầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu như:

Thành phần sữa non colomi

Sữa non

Thành phần sữa non có trong Colomi chiếm 51% trên tổng thể. Trong 51% sữa non này chứa các thành phần có kháng thể miễn dịch như: Lactoferrin, gG (80%), IgM, IgE, IgD, Glycoproteins, Enzymes, Lysozymes, Cytokines. Đồng thời còn có các yếu tố miễn dịch khác như: Transferrin, IProline-Rich Polypeptide (PRP), Lactalbumin cùng tồn tại.

Ngoài ra, trong 51% này còn chứa các yếu tố tăng trưởng cần thiết, rất tốt cho con người. Các yếu tố tăng trưởng này gồm có: EgF, IGF-1 và IGF-I, PDGF, FgF, GH, TgA và B.

Carnosine

Theo nhiều tài liệu nguyên cứu, Carnosine là chất được tổng hợp từ các axit amin gồm beta-alanine và histidine có trong xương, tồn tại nhiều trong các mô não, tim và nhiều bộ phận khác nhưng nhiều nhất là ở các mô cơ. Ngoài tổng hợp từ xương, con người có thể dung nạp Carnosine thông qua nguồn thức ăn hoặc thực phẩm sữa non Colomi.

Carnosine là chất tự nhiên chống oxy hóa giúp ngăn chặn và đẩy lùi sự phát triển của các gốc tự do. Hoạt chất này còn có công dụng điều hòa lượng enzyme và canxi trong cơ thể. Carnosine còn giúp bảo vệ tế bào thần kinh, phát triển các khối cơ và làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Choline

Choline được phân vào nhóm vitamin B-complex (thành viên của nhóm Vitamin B). Dưỡng chất Choline đóng vai trò rất lớn đối với sự phát triển và hoạt động của não bộ con người, duy trì chức năng của tế bào não. Ngoài ra, chúng có tác dụng trong việc hỗ trợ các tế bào được hoạt động bình thường.

Trẻ hấp thụ chất Choline từ cơ thể mẹ để phát triển khi còn trong bào thai. Chất này giúp hoàn chỉnh và cải thiện khả năng ghi nhớ, thúc đẩy sự sinh sôi của tế bào thần kinh trung ương. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Colomi là một loại sữa non cần thiết cho các mẹ bầu và đang cho con bú.

Thành phần chính sữa non colomi

Lysine

Lysine còn có tên gọi khác L-lysine – là một loại axit amin thiết yếu cần cho sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể con người. Lysine được bổ sung vào cơ thể thông qua đường thức ăn. Chúng có chức năng tổng hợp protein và rất có lợi trong việc kích thích tiêu hóa, giúp hỗ trợ phát triển chiều cao nhờ vào việc tăng cường hấp thu canxi cho cơ thể…

Chất xơ Fos – Inulin

Trong sữa non Colomi bổ sung hàm lượng dưỡng chất Fos – Inulin vừa đủ. Fos – Inulin là hệ chất xơ kép, rất tốt cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của cơ thể.

Vitamin E

Vitamin E giữ vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Tùy vào từng độ tuổi mà cần bổ sung vào cơ thể với liều lượng khác nhau. Vitamin E có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của các chất độc hại với cơ thể; hỗ trợ khả năng hấp thu vitamin A và ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra nếu cơ thể dư thừa Vitamin A. Đồng thời, chúng còn tham gia vào quá trình tạo máu, giúp việc sản sinh của hồng cầu bên trong cơ thể được diễn ra suôn sẻ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể….

Lượng vitamin E này được bổ sung qua đường ăn uống hoặc theo nhiều cách khác nhau. Đối với trẻ lười ăn hoặc người mới ốm dậy có thể bổ sung lượng vitamin E thiếu hụt thông qua việc uống sữa Colomi.

Cùng với các thành phần nêu trên, trong sữa Colomi còn các chất khác như sữa tách béo cùng chất điều vị và một số hương vị vừa đủ. Các thành phần được phân chia theo tỷ lệ hợp lý giúp hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn toàn diện và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Lợi ích của sữa non Colomi

Để có tác dụng bổ trợ cho sự phục hồi và phát triển của thể chất có thể thấy, Colomi đã chú trọng cung cấp các thành phần tốt cho sức khỏe. Lợi ích mà các thành phần tạo nên sữa non Colomi mang lại cho người sử dụng như sau:

Lợi ích sữa non colomi

Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng

Lợi ích này nhờ vào 51% sữa non có trong thành phần tạo nên Colomi. Các thành phần có trong sữa non giúp tiêu diệt và làm vô hiệu hóa các loại vi khuẩn gây hại và các loại virus, nấm lên men… nhờ kháng thể IgA, IgG, IgM… Ngoài ra, còn có PRP giúp điều hòa hệ miễn dịch; Cytokin đảm nhận vai trò trao đổi thông tin giữa các tế bào; Lysozyme giúp chống viêm, chống dị ứng…

Trong sữa non còn có hoạt chất Lactalbumin giúp chống lại sự nhiễm trùng; Glycoprotein góp mặt tương tác giữa các tế bào hoạt động trong cơ thể. Ngoài ra, còn có Lactoferrin giúp tái tạo và giải phóng sắt…

Ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ tiêu hóa

Tác dụng ngừa táo bón và hỗ trợ tiêu hóa có trong Colomi là nhờ vào hệ chất xơ kép Fos- Inulin. Chất xơ này có khả năng làm tăng miễn dịch của hệ tiêu hóa, giúp các lợi khuẩn phát triển và ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, khi vào trong cơ thể Fos- Inulin còn có thể ngăn ngừa táo bón nhờ vào khả năng kích thích các nhu động ruột, làm mềm phân.

Giúp phát triển toàn diện về thể chất và trí não

Sản phẩm sữa non Colomi còn rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ em nhờ vào các yếu tố sinh trưởng có trong thành phần sữa. Công dụng của các yếu tố sinh trưởng này gồm:

 • IGF-1 và IGF-II: Yếu tố sinh trưởng giống insulin, có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của các xương, mô, cơ…;
 • TgF: Yếu tố sinh trưởng chuyển đổi giúp làm lành các vết thương.
 • EgF: Thành phần có yếu tố tăng trưởng biểu mô;
 • PDGF: Yếu tố tăng trưởng nguồn gốc tiểu cầu;
 • FgF: Thành phần có yếu tố tăng trưởng tế bào sợi;
 • GH: Chứa hoóc môn tăng trưởng;
 • TgA và B: Thành phần có chứa yếu tố tăng trưởng chuyển đổi.

Bên cạnh đó, trong sữa còn có thành phần carnosine và choline góp phần thúc đẩy sự phát triển của trí não, tăng cường ghi nhớ và kích thích tìm hiểu. Carnosine và choline là hai hoạt chất rất cần cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cách sử dụng sữa non Colomi

Sữa non Colomi được sản xuất ở dạng bột, trước khi uống thì đem pha với nước ấm. Tùy theo từng độ tuổi mà có tỷ lệ pha khác nhau. Hướng dẫn sử dụng cho từng độ tuổi như sau:

 • Trẻ < 1 tuổi:  Pha 1/2 thìa sữa với 20ml nước ấm rồi cho trẻ uống khi đang đói (mỗi ngày uống 2 lần). Khoảng 5 đến 10 phút sau khi uống cho trẻ bú thêm sữa mẹ hoặc sữa công thức.
 • Trẻ từ 1 đến 2 tuổi: Pha 1 thìa sữa với 40ml nước ấm, cho trẻ uống khi đói. Cho trẻ uống 2 lần/ ngày, uống trước khi ăn khoảng từ 5 đến 10 phút.
 • Trẻ từ 2 đến 6 tuổi: Pha 2 thìa sữa với 80ml nước ấm, cho trẻ uống khi đói. Ngày uống 2 lần trước khi ăn từ 5 đến 10 phút.
 • Trẻ > 6 tuổi và người lớn: Pha từ 2 đến 3 thìa sữa với khoảng 80ml đến 100ml nước ấm, uống khi đói, ngày uống 2 lần.

Ngoài việc pha đúng liều lượng được dành riêng cho từng đối tượng. Khi sử dụng Colomi cần lưu ý những điểm sau để sữa phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Pha sữa non colomi

 • Pha và uống sữa riêng, không nên trộn lẫn các loại sữa khác;
 • Nên uống khi đói;
 • Phải pha cùng nước ấm, không sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh để pha sữa;
 • Sữa có chứa một vài vitamin và khoáng chất khó tan nên khi pha cần khuấy kỹ;
 • Bảo quản sữa nơi khô thoáng;
 • Không bảo quản sữa trong tủ lạnh;
 • Sữa non Colomi giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng không thể thay thế thức ăn hoặc sữa công thức;
 • Khi sử dụng lần đầu cần thử một lượng ít hơn hướng dẫn để xem trẻ có bị dị ứng với một trong thành phần sữa hay không rồi mới sử dụng tiếp. Nếu trẻ có phản ứng phụ thì ngưng sử dụng.

Các sản phẩm sữa non của Colomi

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tránh lãng phí không cần thiết, các sản phẩm sữa non Colomi được sản xuất với nhiều dạng hộp khác nhau. Các dạng hộp hoặc lon được sản xuất với các trọng lượng khác nhau như:

Bột sữa non Colomi 51% hộp 130gr: Được bán với giá 355.000 vnđ/hộp có thành phần là 51% sữa non nguyên chất.

Bột sữa non Colomi 200g: Hộp sữa này được bán với giá 470.000vnđ/hộp với 51% sữa non nguyên chất trong thành phần sản phẩm.

Sữa non colomi 200gam

Sữa non Colomi 350g (dạng bột): Sản phẩm được bán với giá 760.000 vnđ/hộp có 51% thành phần là sữa non nguyên chất.

Sữa non Colo@ loại 150 viên giá bán lẻ: 320,000vnđ. Sản phẩm dạng viên có thành phần 100% sữa non nguyên chất với hàm lượng kháng thể bổ sung nhiều hơn, tăng gấp đôi khả năng miễn dịch cho cơ thể. Với cách dùng rất đơn giản như sau: Trẻ em: 2 viên/1 lần, ngày 2 lần; Người lớn: 3 viên/1 lần, ngày 2 lần; Phụ nữ mang thai: 3-4 viên/1 lần, ngày 2 lần; Uống trước bữa ăn 30 phút và chú ý chỉ dùng cho bé trên 2 tuổi.

Sữa non colo@

Mua sữa non Colomi ở đâu đảm bảo?

Với thị trường hàng hóa đa dạng như hiện nay tìm nơi mua uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng là điều nhiều người quan tâm. Vậy bạn nên mua sữa non Colomi ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trước hết bạn nên chọn những địa điểm cửa hàng chuyên bán sữa uy tín với thời gian hoạt động trên 5 năm. Khi mua hàng nhớ kiểm tra nhãn mác và hạn sử dụng. Tìm mua tại cửa hàng áp dụng chương trình đổi trả nếu kiểm tra thấy hàng không đúng hoặc hàng bị lỗi giống như chúng tôi, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra đầy đủ.

Sữa non Colomi là một sản phẩm sữa tốt cho sức khỏe, nhất là sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn mua tại cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm: Sữa non Colosbaby với thành phần IgG cao, đem đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho trẻ

Đánh giá bài viết này